Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
Expedia.comUS$45
Vio.comUS$30
PricelineUS$31
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมบรรยากาศดี ร้านอาหารอร่อยติดชายหาด ได้ขึ้นไปชมแปลงผักด้านบน ได้ทั้งมาพักผ่อน ทั้งทำงาน ไม่ต้องออกไปไหนเลย ตอนเย็นออกมาชมพระอาทิตย์ตกได้ใกล้ๆ กลางคืนมีบาร์สำหรับสังสรรค์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ plattinump
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2021

บรรยากาศดีมาก รีสอร์ทติดทะเล ห้องพักดี มีคอร์สให้เลือกเยอะ และจัดทริปดีมากๆ
ครูผู้สอน สต๊าฟทุกคนเป็นกันเองและช่วยเหลือเราดีมาก แนะนำให้เรียนดำน้ำด้วยเพราพในทะเลเกาะเต่าสวยมาก
เหมาะกับทั้งครอบครัว เพื่อน คู่รักครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _D2743AC

เรียนกับครูเกมกับครูกิ๊ก เป็นกันเอง สอนสนุก พาไปดำน้ำเจอปลาเยอะมากครับ โรงแรมดูแลดีมากกกกกกกจัดการให้ทุกอย่างตั้งแต่อยู่กทม.จนออกจากเกาะจัดหาให้ได้ทุกอย่าง มาอีกแน่นอนครับ
ปล.ราคาดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไม่มาตอนนี้ไม่รู้จะมาตอนไหน

ขอบคุณ Chaadogs
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021

ที่พักบรรยากาศดี อยู่ติดทะเลเลย มีหลายโซนให้เลือก เราได้พักที่ตึกฟิตเนสมีความเป็นส่วนตัว ที่วิวระเบียงเห็นสระว่ายน้ำด้วย
ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำ มีให้เช่าอุปกรณ์ดำน้ำ มีsubboardให้เช่าพายด้วย ไม่เบื่อเลย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ butterw

ตั้งใจมาเรียนดำน้ำ หาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต ได้ความรู้และเพื่อนใหม่ๆมากมาย ประทับใจครูพี่แพต ครูพี่กัน และครูพี่ภูมิมาก สอนพื้นฐานในห้องเรียนได้เข้าใจง่ายและลงไดฟ์จริง คอยดูแลตลอดไดฟ์ ทำให้ไม่กลัวและรู้ทักษะการดำน้ำที่ถูกต้อง
ส่วนที่พักถือว่าดีเลย ราคาไม่แรง บรรยากาศดีร่มรื่น ที่ชอบมากๆคือร้านอาหาร บรรยากาศดี อาหารอร่อย แนะนำเพื่อนๆที่จะมารอบหน้าเลย ที่นี่ดีมาก

ขอบคุณ chakrapongp