เป็นสถานที่ที่ครบจบในที่เดียว ทั้งดำน้ำ ห้องพัก ร้านอาหาร แนะนำสำหรับมือใหม่ที่อยากเรียนดำน้ำมากค่ะ มีตั้งแต่คอร์ส Open water หรือ Advance หรือคอร์สอื่นๆเพิ่มเติม ห้องพักก็มีหลายขนาด หลายแบบมากค่ะ สบายสุดๆ ประทับใจค่ะ
ปสกเรียน owtd ที่ bans diving แรกๆกลัว 🥺แต่ครูดีต้องยกให้ครู โอปอลล กับครู นุ้ย🙏🙏🙏🙏🙏 ใจเย็นเข็นจนรอด หลังๆสนุกมาก แม้ช่วงนี้น้ำจะขุ่น ที่สำคัญเรียนละก็ฟรีที่พักอีกด้วย รอบนี้มาช่วงเคาดาว ปารตี้สนุกโคตรเมาหัวแทบทิ่ม😝😁😘😂
ชอบมากกกก ชอบที่นี่มาก มาบ่อยมาก มาเกาะเต่าทีไรคือต้องมาพักที่นี่ ทุกคนน่ารักมาก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง โดยเฉพาะกล้วยทอด อร่อยมาก มาดำน้ำที่นี่คือที่สุด ดำน้ำดี พี่ๆบริการดี หลีดดี หลีเสนุก พาไปเจอปลาเต็มไปหมดเลย ชอบ sail rock มาก น้ำใส ปลาเยอะ พี่ๆบริการเรมาก ถ้ากลับมาอีกก็จะกลับมานอนที่นี่
ชอบที่นี่มากๆ เรียน open water กับคุณครู พี่จอร์จี้ สนุกมากๆ ตอนแรกก็แอบกลัวแต่พิเรียนก็สนุกมาก ไม่ได้ยากอะไรเลย ที่พักดี หมาแมวเฟรนลี่มาก อาหารไทยอร่อยสุดแถวๆนี้ ราคาอาหารไม่แรงด้วย ประทับใจ ชอบที่มีบริการรถกอล์ฟขับรับส่งตรงหาดขึ้นไปถึงที่พัก ไม่เหนื่อย ตอนกลางคืนเพลงก็ดี บรรยากาศดี
จองที่พักพร้อมทริปดำน้ำกับเพื่อนๆๆๆ 5 วัน 4 คืน ช่วงปีใหม่ๆๆๆๆๆ สนุกมากก คุณครูสอนดีมาก ที่พักสวยติดทะเล อาหารอร่อย ชอบกลิ่นห้องน้ำ มีกลิ่นสปาอ่อนๆ ผ่อนคลาย มีบาร์นั่งชิว มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆพร้อม นักท่องเที่ยวเยอะมากกก สนุกมากค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะมาใหม่