มาเรียนดำสกูลบ้าสองคอร์สคนเดียว open water & advance water diving รู้สึกปลอดภัย ครูสอนมีประสบการณ์แน่นทุกคน divermaster คอยประกบตลอดเวลา พี่ๆพนักงานน่ารัก อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย ห้องพักสะอาด คุ้มราคา ต้องกลับมาซ้ำแน่นอน
เป็นประสบการ์ณที่ดี ที่พักบรรยากาศดี อาหารอร่อย สะดวกมาก ใกล้ร้านอาหารหลายร้าน ดีที่ได้มาเรียนดำน้ำ scuba ที่นี่ โดยเฉพาะการเรียนกับคุณครูbekky คุณครูน่ารักและใจดีมากๆ ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นในการดำน้ำ จะมาอีกแน่นอนค่า
ประทับใจกับการเรียนดำน้ำที่นี่มากค่ะ ครูฝึกมีความเชี่ยวชาญ สอนได้เข้าใจง่ายและครอบคลุม ดูแลเรื่องความปลอดภัยเป็นอย่างดี สนุกมาก ที่พักสวยและสะอาด อาหารอร่อย พนักงานให้การต้อนรับและการบริการดีเยี่ยม เป็นประสบการณ์ดำน้ำครั้งแรกที่ดีมาก ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดไว้ ต้องมาซ้ำอีกรอบแน่นอน
ครูสอนดำน้ำ เป็นกันเอง สอนตั้งแต่พื้นฐาน ดีมากครับ แนะนำ
มีคอร์สสอนดำน้ำพร้อมที่พัก โรงแรมบรรยากาศร่มรื่นมาก
ครบครันทุกด้าน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านของฝาก กิจกรรมหลากหลาย ร่มรื่นมาก ห้องพักสะอาด สะอ้าน
ได้มาเรียนopen water กับทาง ban’s diving resort เป็นการเปิดประสบการณ์ที่ดีมาก มาเรียนกับอาจารย์ปี่ ใจดี สนุก อธิบายเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เป็นการเรียน3วันที่คุ้มค่ามากๆ สถานที่สอาดอาหารอร่อย ได้อยู่กับธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์ พนักงานและเจ้าหน้าที่น่ารักเป็นกันเอง ขอบคุณครับ
โรงแรมไม่ไกลจากท่าเรือมาก นั่งรถของโรงแรมมาจากท่าเรือ สถานที่ก็สวย บรรยากาศร่มรื่น ดูเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดำน้ำ ใครหาที่เรียนดำน้ำกับที่พัก แนะนำเลย มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ อาหารที่โรงแรมก็อร่อย ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้ด้วยค่ะ