Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$33
Agoda.comUS$30
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Open Water Course ดีมากค่ะ ครูปี่ให้ความรู้ดีมาก ตอบคำถามที่สงสัยได้หมด ดูแลได้ดี ปลอดภัย มีประสบการณ์ อุปกรณ์ดี ปลอดภัย ที่พักสะอาด รวมทุกอย่างดีเกินราคามากๆๆ มั่นใจมากๆกับการเรียนที่นี่ค่ะ ดูแลดีมาก ตรงโซนร้านอาหารก็อร่อยมากกกกก ที่นี่ครบทุกอย่างแล้วค่ะ มาต่อ advance แน่นอนค่า

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Manunchaya S

เรียนคอน์สดำน้ำครั้งแรกค่ะ คุณครูสอนละเอียด ใส่ใจเรื่องอุปกรณ์ การเช็คความปลอดภัยต่างๆ ดูแลอย่างใกล้ชิด ได้มาช่วงลดราคาคุ้มมากๆๆ ค่ะ ที่พัก 3 คืน พร้อมออกทะเล ได้ดำ 4 Drive แน่นทั้งความรู้และคุณภาพ หาคุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว ใครยังลังเลอยู่ ไม่ต้องลังเลแล้วนะคะ

ขอบคุณ jennykB7998DR

สุดจัดปลัดบอกที่พักดีใกล้ทุกอย่างอาหารอร่อยราคาถูกเว่อออออออออมาอีกแน่นอนครับอากาศดีพนักงานน่ารักครูสอนดำนํ้าก็ใจดีใครไม่มาถือว่าพลาดจริงถือว่าไม่ถึงเกาะเต่านะถ้าไม่พักbansรักbansมากๆครับอิๆอยากจะซื้อห้องอยู่ตลอดชีวิตเลย55555555ขอบคุณครับแล้วมาพยกันใหม่ครับ

ขอบคุณ Supakorn S

มีทุกอย่างที่ต้องการ สะดวกสบาย ทั้งที่พักที่อยู่ติดชายหาด สอาด สวยงาม มีร้านอาหารที่อร่อย มีหลากหลายให้เลือก เย็นๆมีดนตรีใฟ้ฟัง ราคา ไม่แพง มีทริปดำน้ำ พร้อมอุปกรณ์ครบถ้วน รวมทั้งครูสอนดำน้ำที่ใจเย็น และ ดูแลอย่างดั.

ขอบคุณ Jade_chanun
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดี หาดสวย น้ำใส
คุณครูสอนเข้าใจง่ายและให้ความสนใจนักเรียน สามารถตอบข้อสงสัยให้กับนักเรียนได้อย่างละเอียด
ดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียด ครูใจเย็นทำให้น้ำเรียนสนุก ผ่อนคลาย สามารถทำสกิลต่างๆได้รวดเร็ว
ราคาสมเหตุสมผล
สรุปดีคุ้มค่า