ทริปดำน้ำเกาะเต่า พัก กิน ชิลครบ ต้องมาที่แบนเลย อุปกรณ์ใหม่ สต๊าฟดี คุณครูน่ารัก พนง.บริการดี ห้องเยอะมาก สะอาดด้วย มีสระว่ายน้ำหลายจุด บรรยากาศดี ใครมาเที่ยว อยากแนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ ร้านอาหารริมหาดบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย
มาเปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับการเริ่มต้นดำน้ำที่นี่ คิดไม่ผิดค่ะที่เลือกเรียนกับ Ban’s diving resort ครูสอนดำน้ำมีประสบการณ์และความเป็นกันเอง ทำให้ตอนเรียนรู้สึกผ่อนคลายไม่เครียดจนเกินไปและยังได้ความรู้เพียงพอต่อการใช้ดำน้ำได้จริง ช่วงที่ได้ลงไปดำน้ำจริงในทะเล มีสตาฟคุมด้วยตลอดทำให้สนุกและรู้สึกไม่อันตรายค่ะ 💖💖💖
Open Water Course ดีมากค่ะ ครูปี่ให้ความรู้ดีมาก ตอบคำถามที่สงสัยได้หมด ดูแลได้ดี ปลอดภัย มีประสบการณ์ อุปกรณ์ดี ปลอดภัย ที่พักสะอาด รวมทุกอย่างดีเกินราคามากๆๆ มั่นใจมากๆกับการเรียนที่นี่ค่ะ ดูแลดีมาก ตรงโซนร้านอาหารก็อร่อยมากกกกก ที่นี่ครบทุกอย่างแล้วค่ะ มาต่อ advance แน่นอนค่า 🥰
เรียนคอน์สดำน้ำครั้งแรกค่ะ คุณครูสอนละเอียด ใส่ใจเรื่องอุปกรณ์ การเช็คความปลอดภัยต่างๆ ดูแลอย่างใกล้ชิด ได้มาช่วงลดราคาคุ้มมากๆๆ ค่ะ ที่พัก 3 คืน พร้อมออกทะเล ได้ดำ 4 Drive แน่นทั้งความรู้และคุณภาพ หาคุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว ใครยังลังเลอยู่ ไม่ต้องลังเลแล้วนะคะ
สุดจัดปลัดบอกที่พักดีใกล้ทุกอย่างอาหารอร่อยราคาถูกเว่อออออออออมาอีกแน่นอนครับอากาศดีพนักงานน่ารักครูสอนดำนํ้าก็ใจดีใครไม่มาถือว่าพลาดจริงถือว่าไม่ถึงเกาะเต่านะถ้าไม่พักbansรักbansมากๆครับอิๆอยากจะซื้อห้องอยู่ตลอดชีวิตเลย55555555ขอบคุณครับแล้วมาพยกันใหม่ครับ