Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 11/06/23
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
PricelineUS$33
Vio.com
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน open water + advanced open water คุณครูสอนดีมาก ดูแลดีมากๆค่ะ ห้องพัก standard โอเค สะอาด ของครบ ร้านอาหารที่ Ban’s เมนูอาหารไทยอร่อยทุกเมนู ร้านกว้างขวาง เรียนดำน้ำขึ้นเรือที่หาดหน้า รร เลย สบายมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nunnj2022

เรียนดำน้ำกับ Ban ครูสอนดีมาก
เข้าใจง่าย มีอุปกรณ์ครบ เรียนในสระก่อนวันนึง
ที่เหลือ ได้ฝึกในทะเล
ครูเก่งมาก เรียนแล้วรู้สึกปลอดภัย ครูคอยช่วยดูตลอด
dive site ออกไปจาก รร ไม่ไกล อาหารที่ Ban อร่อยมาก
ทะเลสวย แนะนำสำหรับคนเริ่มต้นเรียนดำน้ำค่ะ

ขอบคุณ Som W
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยราคาไม่แพง มาวันเเรกทานไป 2 เมนูอร่อยทุกเมนู ที่พักสวยบรรยากาศดี การบริการดี สะอาด อากาศดีมากจนอยากสูดหายใจให้ชุมปอด เดินทางมาเมาเรือเพราะฝนตกคลื่นแรง แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี มาเรียนดำน้ำ วันเจอคนูฝึกสอนสนุกกันเอง ขอให้พรุ่งนี้นำ้ใส สรุปคือดีมากค่ะ

ขอบคุณ thunyalak_chaaem
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ครูฝึกสอนดำน้ำดีมากค่า รู้สึกว่าอยากจะพาเพื้อนๆมาเที่ยวกันเยอะๆ แล้วก็อยากจะมาเรียนคอร์ส advance อีก อาหารที่นี่ก็อร่อยมากๆเลย รู้สึกว่าจะต้องมาเยอะมาบ่อยๆมากๆเลยค่าาาา ข้าวผัดปูที่นี่คืออร่อยมาก มีไข่ปูด้วย ไม่เคยเจอทค่ไหนทำแบบนี้เลย แถมอาหารฝรั่งก็อร่อย เคยกินอาหารอิสราเอลครั้งแรกเลย รู้สึกประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pang C
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2022

ทริปดำน้ำเกาะเต่า พัก กิน ชิลครบ ต้องมาที่แบนเลย อุปกรณ์ใหม่ สต๊าฟดี คุณครูน่ารัก พนง.บริการดี ห้องเยอะมาก สะอาดด้วย มีสระว่ายน้ำหลายจุด บรรยากาศดี ใครมาเที่ยว อยากแนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ ร้านอาหารริมหาดบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย

ขอบคุณ MooBurinGoAround