รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนดำน้ำครั้งแรก สนุกๆ กับโลกใต้น้ำ อากาศดี ทะเลสวยยยยยน้ำใส มีขุ่นบ้างแต่ก็ฟินนนนนนน ปลาเยอะมากกก แต่อยากเห็น nudi
ได้เจอเพื่อนใหม่ ประสบการณ์ใหม่ ซักครั้งในชีวิตเพื่อการเรียนรู้ อยากให้ทุกคนมาลอง แล้วถึงจะรู้ว่าเราชอบมากน้อยแค่ไหน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ suthinuchp

ดำน้ำสนุก น้ำใส อากาศดี ท้องฟ้าไม่เเจ่มใสมากเเต่ไม่ร้อน น้ำใส คลื่นนิ่งมากกกกก น้ำสีเขียวมรกดต อาหารอร่อยเเละราคาสมเหตุสมพล ไม่ต้องเดินไปไกลมีทักอย่างครบในรีสอท ได้เจอเต่าด้วยยยยยยยยยย เพื่อนในกลุ่มดำน้ำน่ารักกก

ขอบคุณ kanokratl2022
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2022

มาเรียนดำน้ำตั้งแต่open water รอบนี้มาต่อadvance บริการดีเหมือนเดิมเลย ตั้งแต่reception คุณครูที่สอน พนักงานบนเรือ ช่วยเหลือดีมากๆ มีความเป็นกันเอง ถึงช่วงที่มาจะคนเยอะแต่ก็ยังบริการทั่วถึงมากๆ ประทับใจค่าา:)

ขอบคุณ orormm
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รีสอรต์ดูแลดี ครูสอนสนุกและเข้าใจง่าย รู้สึกปลอดภัยเวลาเรียน
(PADI) หลักสูตร open water
ตารางการเรียน PADI open water 3 วัน

วันแรก
เริ่มปฐมนิเทศ 9.30 คอร์สภาษาไทย พบคุณครู ทำเอกสาร แล้วดูวีดีโอ ต่อด้วยเรียนเนื้อหาในห้องเรียน
พักเที่ยง
บ่ายฝึกทักษะ ในสระว่ายน้ำ

วันที่สอง 7.15-12.00น.
ไปดำน้ำในทะเล 2 ไดฟ์ ที่ความลึก 12 เมตร ดำไดฟ์ละนานที่สุดประมาณ 45 นาที
พักเที่ยง ตอนบ่ายเรียนห้องเรียน ต่อด้วยทำข้อสอบ (อาจจะทำบ่ายวันที่สาม)

วันที่สาม 7.15-12.00น. ไปดำน้ำอีก 2ไดฟ์ ที่ความลึก 18 เมตร ดำไดฟ์ละนานที่สุดประมาณ 45 นาที
กลับมาพักเที่ยง
เขียนใบประกาศ จบหลักสูตร

ขอบคุณ thanatata
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2022

สุดยอดครับ ประทับใจทุกอย่างเลยครับ ขอบคุณที่ดูแลเราอย่างดีนะคร้าบบบบบบบบ
ที่พักสวยดีงาม สระว่ายน้ำเยอะ มีรถกอล์ฟให้บริการ ร้านอาหารอร่อยและหลากหลาย ดนตรีสด ควงกระบองไฟ เรียนดำน้ำคอร์สแรก Open Water ผ่านจนได้ จุดดำน้ำสวยมาก อุปกรณ์ดี เน้นปลอดภัยและสวยงาม ขอบคุณครูปีสุดหล่อและพี่ๆ ในเกาะเป็นมิตรมาก สุดยอดครับ Ban’s Diving เกาะเต่า ครับ ไว้เจอกันใหม่เน้ออ ^_^

ขอบคุณ KhemTucktan