มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$60
Agoda.comUS$35
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเรียนดำน้ำกับครูปี่ ครูน่ารัก คุยสนุก ความรู้ครบ ปลอดภัย ห้องพักมาตรฐาน นอนสบาย แต่เป็นเกาะไฟจะไม่พอ อยากกลับมาอีกแต่คงเว้นช่วงเทศการ แนะนำนะคะอาหารก็มีบริการครบทุกอย่าง และทุกอย่างปลอดภัยมากจริงๆค่ะ

ขอบคุณ sa0walaku

ครั้งแรกของการเรียน scuba diving
รู้สึกตัดสินใจถูกที่เลือกเรียนที่นี่ เพราะที่พักใกล้ 7-11 ร้านอาหาร พนักงานน่ารัก อุปกรณ์การเรียนพร้อม โดยเฉพาะครูที่สอน ครูปี่ สอนเข้าใจง่าย กระชับฉับไว แต่มั่นใจในความปลอดภัย ึ

ขอบคุณ hongziber

เรียนดำน้ำ Open Water ครั้งแรก รู้สึกประทับใจมากค่ะ reception บริการและใส่ใจดีมากค่ะ การเรียนครั้งนี้ ได้เรียนกับครูปี่ค่ะ แนะนำมากๆ ครูเป็นกันเอง ตลก สอนสนุก และใส่ใจ ดูแลนักเรียนทุกคนดีมากๆค่ะ ไม่กังวลเลยค่ะ

ขอบคุณ ployn929
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเรียนดำน้ำOpen Waterกับ BAN’S Diving Resort 3-5 เมษายน2022
รีสอร์ทกว้างขวาง สถานที่เพียงพอต่อการเรียน ไม่แออัด อาหารที่รีสอร์ทรสชาติดี ครูสอนดี(ครูปี่)
ที่ดำน้ำขึ้นเรือไปจากเกาะไม่เกิน15นาที น้ำใส ปลาสวย โดยรวมประทับใจกับการมาเรียนครั้งนี้ แนะนำให้เช็คสภาพอากาศก่อนมา

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Voyage24610012695
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

9.9/10 เพอร์เฟ็คทุกอย่างเลยครับด้านบริการ อาหาร ครูผู้สอน สิ่งอำนวยความสะดวก + ราคาสมเหตุสมผลกับสิ่งที่ได้รับมา ถ้าใครต้องการจะเรียนดำน้ำ ควรเลือกที่นี้ได้เลยครับ ครูผู้สอนใส่ใจในตัวนักเรียนอย่างสมควรและคำนึงถึงความปลอดภัยเสมอครับ

ขอบคุณ Ratikorn19