ตอนแรกนึกว่ามีแต่สอนดำน้ำ แต่พอมาถึงก็มีทุกอย่างครบมีรถมารับส่งถึงห้อง มีสระหลายสระให้ฝึกดำน้ำและเล่น ครูฝึกสอนง่าย พาดำได้ไว มีร้านอาหาร มีอาหารเช้า ร้านสะดวกซื้อมีทั้งสองจุด สะดวกมาก ห้องพักสะอาดดีครับ
มาเรียนดำน้ำกับครูปี่ ครูน่ารัก คุยสนุก ความรู้ครบ ปลอดภัย ห้องพักมาตรฐาน นอนสบาย แต่เป็นเกาะไฟจะไม่พอ อยากกลับมาอีกแต่คงเว้นช่วงเทศการ แนะนำนะคะอาหารก็มีบริการครบทุกอย่าง และทุกอย่างปลอดภัยมากจริงๆค่ะ
ครั้งแรกของการเรียน scuba diving รู้สึกตัดสินใจถูกที่เลือกเรียนที่นี่ เพราะที่พักใกล้ 7-11 ร้านอาหาร พนักงานน่ารัก อุปกรณ์การเรียนพร้อม โดยเฉพาะครูที่สอน ครูปี่ สอนเข้าใจง่าย กระชับฉับไว แต่มั่นใจในความปลอดภัย ึ
เรียนดำน้ำ Open Water ครั้งแรก รู้สึกประทับใจมากค่ะ reception บริการและใส่ใจดีมากค่ะ การเรียนครั้งนี้ ได้เรียนกับครูปี่ค่ะ แนะนำมากๆ ครูเป็นกันเอง ตลก สอนสนุก และใส่ใจ ดูแลนักเรียนทุกคนดีมากๆค่ะ ไม่กังวลเลยค่ะ
มาเรียนดำน้ำOpen Waterกับ BAN’S Diving Resort 3-5 เมษายน2022รีสอร์ทกว้างขวาง สถานที่เพียงพอต่อการเรียน ไม่แออัด อาหารที่รีสอร์ทรสชาติดี ครูสอนดี(ครูปี่)ที่ดำน้ำขึ้นเรือไปจากเกาะไม่เกิน15นาที น้ำใส ปลาสวย โดยรวมประทับใจกับการมาเรียนครั้งนี้ แนะนำให้เช็คสภาพอากาศก่อนมา