มาเรียน open water scuba diving ทาง ban’s อำนวยความสะดวกและให้คำแนะนำที่ดีตั้งแต่ยังไม่ได้มาถึงเกาะเต่า ระหว่างช่วงเวลาที่เรียนสนุกและเป็นกันเอง ถ้ามีโอกาสอยากมาเรียน advanced course ต่อมากๆครับ 👍🏻👍🏻👍🏻
เรียนสนุก ที่พักดี คอมมูนิตี้แน่น มาเรียนคนเดียว มาหาเพื่อนในคลาสใหม่ คุณครูสอนเข้าใจง่าย ทำให้หายกลัว และสามารถลงน้ำได้อย่างสนุกและมีประสบการณ์ดำน้ำครั้งแรกที่น่าประทับใจ แม้ว่าอากาศจะร้อน ก็มีห้องแอร์เย็นๆเรียน อาหารเสริฟถึงห้องเรียน บรรยากาศเป็นกันเองมากก มาเรียนต่อคลาสถัดไปแน่นอนค่าาาาา
คิดถึงเรื่องดำน้ำ คิดถึงแบนไดฟวิ่งได้เลยครับ ครบ จบ ในที่เดียว พนักงานดูแลดี คุณครูเก่ง สอนสนุก อุปกรณ์เพียบ มาแต่ตัวได้เลย ที่พักสระว่ายน้ำลึก ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร บีชบาร์ ร้านขายอุปกรณ์ดำน้ำก็พร้อม!!!!
สนุกมาก บริการดีมาก ครูปี่ใจดี สอนเข้าใจง่ายมาก มาเรียนดำน้ำครั้งแรกประทับใจมากๆค่ะ แนะนำให้มาเรียนดำน้ำที่Ban’s ค่ะบรรยากาศที่พักสวยงาม สบายตา อากาศดีมาก โชคดีที่มาเรียนดำน้ำที่นี่ค่ะ ไว้มีโอกาสจะมาใหม่คะ
มาเรียนคอร์ส advance ที่ ban's ครูเป็นกันเอง สนุกสนาน น่ารักมากค่ะ ได้เรียนวิธีการใช้ drive com, compass ได้ มีสกิลเทสลอดถ้ำ ห้องพักสวยมาก ติดสระว่ายน้ำ มีอุปกรณ์ในห้องให้ครบ มีคุปองอาหารเช้าให้ด้วย อาหารอร่อย พนักงานบริการน่ารัหและสุภาพค่ะ