มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$33
Agoda.comUS$31
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน OW & AOW
ครูปี่สอนดี ได้เรียนรู้หลักการต่างๆ มีเรื่องเล่าสนุกๆให้นักเรียนฟังตลอด เรียนไม่เครียด ลงน้ำสนุกทุกไดฟ์ ขอบคุณคุณครูและทีมงานดีๆ และเพื่อนที่ชวนกันมาจ้า
ไหนๆมาก็เลยเรียนสองคอร์สให้จบเลย
ดีมาก ติดใจscubaเลยย

ขอบคุณ Adventure317531
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณครูใจเย็น สอนง่าย สนุกค่ะ เป็นการเริ่มเรียนครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ รู้สึกว่าง่ายกว่าที่คิดเลยค่ะ เข้าใจหลักการต่างๆ ได้ง่ายมากขึ้น ที่พักดี อาหารอร่อย ติดหาดทรายรี เดินทางสะดวกมากๆเลยค่ะ ไว้จะกลับมาพักอีกนะคะ........................ ไว้จะกลับมาอีกรอบนะคะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณ Janny K

เรียนสนุก ครูสอนดำน้ำน่ารัก ให้ความรู้ดีมาก และคอยดูแลตลอดการเรียนดำน้ำ โดยเฉพาะการลงดำน้ำลึกในทะเล ใต้น้ำ เจอปลาสวยงามที่ไม่เคยเห็นมาก่อน บรรยากาศสวย น้ำใส อาหารอร่อย รสชาติดี ที่พักสบาย ร่มรื่น และเรือมีความปลอดภัย อยากมาอีกครั้ง

ขอบคุณ 265songs

กลัวน้ำมาก วันแรกรู้สึกกังวล คุณครูก็ช่วยคลายกังวน สอนแบบใจเย็นมาก ขอบคุณครูทุกคนที่ช่วยสอน จะได้ยินคำถามจากครูบ่อยๆ ว่าโอเคไหม พอเริ่มดำได้ก็รู้สึกสนุก ที่พักสะอาดมากและสวยมาก มีรถอำนวยความสะดวกไม่ต้องเดิน

ขอบคุณ paweennutj

มาเรียน open water scuba diving ทาง ban’s อำนวยความสะดวกและให้คำแนะนำที่ดีตั้งแต่ยังไม่ได้มาถึงเกาะเต่า ระหว่างช่วงเวลาที่เรียนสนุกและเป็นกันเอง ถ้ามีโอกาสอยากมาเรียน advanced course ต่อมากๆครับ

ขอบคุณ khamink