ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿1,506/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,343) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿1,506) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
รีสอร์ตดำน้ำที่ดี มีอุปกรณ์ครบครัน มีครูสอนที่เก่ง โดยรวมคือดีย์ อาหารเช้าอร่อย วิวสวย มีรถรับส่งถึงอาคารที่พัก การเรียนและการฝึกมีความปลอดภัย พนักงานบริการดี มีโปรโมชั่นมากมาย อากาศสดชื่น ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก
คอร์ส สอนดำน้ำ 3 วัน 2 คืน ครูใจเย็น ไม่หัวร้อง พร้องช่วยเหลือตลอดเวลา ดูแลดี สอนแบบเข้าใจง่าย ทำให้สู้สึกว่าการดำน้ำไม่ใช่เรื่องที่ยาก และไม่น่ากลัว ที่พักสะอาด มีความปลอดภัย เข้าทำความสะอาดช่วงบ่าย ทำความสะอาดทุกวัน ที่พักอยู่ใกล้ร้านอาหาร ถีอว่าสพสวกสบายในการเดินทางมาก มีบริการรถรับส่งที่ท่าเรือ
มาเรียนดำน้ำที่นี่ ครั้งแรกในคอร์ส Open water ครูสอนดี ทีมงานลูกเรือดูแลดี อุปกรณ์ครบครัน สะดวกสบายเพราะเรียนดำน้ำในโรงแรมเลย และเรียนได้ทุกวันตามที่เราสะดวก แนะนำเลย โรงแรมก็สะอาดพอใช้ได้ อาหารเช้าพอใช้ได้
ที่นี่เป็นทั้งที่พัก โรงเรียนสอนดำน้ำ และจัดทริปดำน้ำในตัว ในโรงแรมมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ตู้เอทีเอ็มและรถรับส่งภายในที่พัก. คุณครูสอนดำน้ำใจดีและเป็นกันเอง สามารถมาเรียนได้ตั้งแต่พื้นฐานการดำน้ำ คนที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็เรียนได้
เรียน OW & AOWครูปี่สอนดี ได้เรียนรู้หลักการต่างๆ มีเรื่องเล่าสนุกๆให้นักเรียนฟังตลอด เรียนไม่เครียด ลงน้ำสนุกทุกไดฟ์ ขอบคุณคุณครูและทีมงานดีๆ และเพื่อนที่ชวนกันมาจ้าไหนๆมาก็เลยเรียนสองคอร์สให้จบเลยดีมาก ติดใจscubaเลยย