ได้ตัดสินใจมาเรียนดำน้ำกับที่นี่ ที่นี่มีพร้อมทุกอย่างตั้งแต่รีสอร์ทห้องพักสะอาดและราคาถูกมากค่ะ ทุกอย่างรวมหมดแล้วทั้งอุปกรณ์ อุปกรณ์สะอาดและดูแลอย่างดี อาจารย์สอนมีความรู้ และสอนอย่างละเอียดทำให้เรารู้สึกปลอดภัย
มีเพื่อนแนะนำให้มาเรียนดำน้ำกับที่นี่ ตอนเรียนรู้สึกได้ถึงความปลอดภัย มีอุปกรณ์ทุกอย่างให้ใช้ ครูผู้สอนใจดีและอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายบรรยากาศการเรียนค่อนข้างสบายไม่เครียดจนเกินไป ราคาถูกและประหยัดมากซื้อแพคเกจครั้งเดียวได้ครบหมดทุกอย่าง
รู้ประทับใจทุกครั้งที่มาเลยค่ะ เรียนopen water ครูสอนดีมากมากเลยค่ะ คุณครูที่นี่ใจดีทุกคน ที่พักสะอาด และอาหารอร่อยมากมากค่ะ พนักงานที่นี่บริการดีทุกคน ครั้งหน้าจะกลับมาลงคอส advance อีกแน่นอนค่ะ
เรียน advance course กับพี่โอปอลพร้อมกับพี่กิ๊กและเพื่อนๆ อีก5คน สนุกมากกก ดูแลดีมากกกก อุปกรณ์ได้คุณภาพ มีอาหารและน้ำให้กินบนเรือ อากาศดี หลับบนเรือไปตื่นนึง โรงแรมดูดีสวย ใหญ่ มาที่เดียวจบมาทุกอย่างพร้อม
รีสอร์ตดำน้ำที่ดี มีอุปกรณ์ครบครัน มีครูสอนที่เก่ง โดยรวมคือดีย์ อาหารเช้าอร่อย วิวสวย มีรถรับส่งถึงอาคารที่พัก การเรียนและการฝึกมีความปลอดภัย พนักงานบริการดี มีโปรโมชั่นมากมาย อากาศสดชื่น ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก
คอร์ส สอนดำน้ำ 3 วัน 2 คืน ครูใจเย็น ไม่หัวร้อง พร้องช่วยเหลือตลอดเวลา ดูแลดี สอนแบบเข้าใจง่าย ทำให้สู้สึกว่าการดำน้ำไม่ใช่เรื่องที่ยาก และไม่น่ากลัว ที่พักสะอาด มีความปลอดภัย เข้าทำความสะอาดช่วงบ่าย ทำความสะอาดทุกวัน ที่พักอยู่ใกล้ร้านอาหาร ถีอว่าสพสวกสบายในการเดินทางมาก มีบริการรถรับส่งที่ท่าเรือ