Expedia.comUS$61
Vio.comUS$33
Agoda.comUS$33
PricelineUS$33
TravelocityUS$61
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2022

มีเพื่อนแนะนำให้มาเรียนดำน้ำกับที่นี่ ตอนเรียนรู้สึกได้ถึงความปลอดภัย มีอุปกรณ์ทุกอย่างให้ใช้ ครูผู้สอนใจดีและอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายบรรยากาศการเรียนค่อนข้างสบายไม่เครียดจนเกินไป ราคาถูกและประหยัดมากซื้อแพคเกจครั้งเดียวได้ครบหมดทุกอย่าง

ขอบคุณ pakornk714
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

รู้ประทับใจทุกครั้งที่มาเลยค่ะ เรียนopen water ครูสอนดีมากมากเลยค่ะ คุณครูที่นี่ใจดีทุกคน ที่พักสะอาด และอาหารอร่อยมากมากค่ะ พนักงานที่นี่บริการดีทุกคน ครั้งหน้าจะกลับมาลงคอส advance อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ nooknookr
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เรียน advance course กับพี่โอปอลพร้อมกับพี่กิ๊กและเพื่อนๆ อีก5คน สนุกมากกก ดูแลดีมากกกก อุปกรณ์ได้คุณภาพ มีอาหารและน้ำให้กินบนเรือ อากาศดี หลับบนเรือไปตื่นนึง โรงแรมดูดีสวย ใหญ่ มาที่เดียวจบมาทุกอย่างพร้อม

ขอบคุณ aekv2018
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

รีสอร์ตดำน้ำที่ดี มีอุปกรณ์ครบครัน มีครูสอนที่เก่ง โดยรวมคือดีย์ อาหารเช้าอร่อย วิวสวย มีรถรับส่งถึงอาคารที่พัก การเรียนและการฝึกมีความปลอดภัย พนักงานบริการดี มีโปรโมชั่นมากมาย อากาศสดชื่น ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก

ขอบคุณ pwkc2022

คอร์ส สอนดำน้ำ 3 วัน 2 คืน ครูใจเย็น ไม่หัวร้อง พร้องช่วยเหลือตลอดเวลา ดูแลดี สอนแบบเข้าใจง่าย ทำให้สู้สึกว่าการดำน้ำไม่ใช่เรื่องที่ยาก และไม่น่ากลัว ที่พักสะอาด มีความปลอดภัย เข้าทำความสะอาดช่วงบ่าย ทำความสะอาดทุกวัน ที่พักอยู่ใกล้ร้านอาหาร ถีอว่าสพสวกสบายในการเดินทางมาก มีบริการรถรับส่งที่ท่าเรือ

ขอบคุณ nattapon2022