Thitaree S

Open water course

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 มิ.ย. 2022
มาเรียน ดำน้ำ openwater ครั้งแรก
ที่พักดี สะอาดสะอ้าน เตียงนุ่ม
ได้เรียนกับครูปี่ สอนสนุก ไม่กดดัน ทำให้ผ่านไปได้อย่างดี ทำให้รู้สึกชอบการดำน้ำ และคิดว่าจะกลับมาเรียน advance ที่นี่อีก
โดยรวมคือดีมากกกก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.3 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
1.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
2.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
1.5 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
3.1 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
0.8 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
pool
0.7 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
3.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
Pool View
the walk up to our bungalow
  • eDreams
0.5 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเต่า
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ได้ตัดสินใจมาเรียนดำน้ำกับที่นี่ ที่นี่มีพร้อมทุกอย่างตั้งแต่รีสอร์ทห้องพักสะอาดและราคาถูกมากค่ะ ทุกอย่างรวมหมดแล้วทั้งอุปกรณ์ อุปกรณ์สะอาดและดูแลอย่างดี อาจารย์สอนมีความรู้ และสอนอย่างละเอียดทำให้เรารู้สึกปลอดภัย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ neawchan

มีเพื่อนแนะนำให้มาเรียนดำน้ำกับที่นี่ ตอนเรียนรู้สึกได้ถึงความปลอดภัย มีอุปกรณ์ทุกอย่างให้ใช้ ครูผู้สอนใจดีและอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายบรรยากาศการเรียนค่อนข้างสบายไม่เครียดจนเกินไป ราคาถูกและประหยัดมากซื้อแพคเกจครั้งเดียวได้ครบหมดทุกอย่าง

ขอบคุณ pakornk714
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

รู้ประทับใจทุกครั้งที่มาเลยค่ะ เรียนopen water ครูสอนดีมากมากเลยค่ะ คุณครูที่นี่ใจดีทุกคน ที่พักสะอาด และอาหารอร่อยมากมากค่ะ พนักงานที่นี่บริการดีทุกคน ครั้งหน้าจะกลับมาลงคอส advance อีกแน่นอนค่ะ👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼

ขอบคุณ nooknookr
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เรียน advance course กับพี่โอปอลพร้อมกับพี่กิ๊กและเพื่อนๆ อีก5คน สนุกมากกก ดูแลดีมากกกก อุปกรณ์ได้คุณภาพ มีอาหารและน้ำให้กินบนเรือ อากาศดี หลับบนเรือไปตื่นนึง โรงแรมดูดีสวย ใหญ่ มาที่เดียวจบมาทุกอย่างพร้อม

ขอบคุณ aekv2018
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

รีสอร์ตดำน้ำที่ดี มีอุปกรณ์ครบครัน มีครูสอนที่เก่ง โดยรวมคือดีย์ อาหารเช้าอร่อย วิวสวย มีรถรับส่งถึงอาคารที่พัก การเรียนและการฝึกมีความปลอดภัย พนักงานบริการดี มีโปรโมชั่นมากมาย อากาศสดชื่น ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก

ขอบคุณ pwkc2022