Navamin P

ดำน้ำเกาะเต่าที่ดีที่สุด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 มิ.ย. 2022
แนะนำเรียนและที่พักดำน้ำแบบครบวงจรที่เกาะเต่า สามารถมาได้เดี่ยว ครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง เพื่อนรัก คนสนิท พร้อมสำหรับทำกิจกรรม มาได้ทุกหน้าดำน้ำได้ทั้งปี มีสตาฟคอยดูแล และตอบคำถามทุกข้อสงสัย ท่านใดตัดสินใจอยู่มาเรียนได้เลยจ้าา
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
2.9 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
  • Algotels
3.3 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
View
  • eDreams
3.2 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
0.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
1.1 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
3.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
ติดชายหาด
Cape Shark
the walk up to our bungalow
  • eDreams
0.5 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
Pool & beach
2.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเต่า
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เปิดประสบการณ์การดำนำ้ จากคนที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็สามารถดำได้
ครูปี่สอนทักษะที่ควรรู้และข้อปฎิบัติต่างๆเข้าใจง่ายมากๆ
จากสีหน้าครูปี่ในวันแรกที่เห็นสกิลการลอยตัวของนักเรียนแล้ว แต่ครูปี่มั่นใจทำให้นักเรียนมั่นใจ จนเราทำได้ด้วยความมั่นใจ
ครูผู้ช่วยน้องมะปราง ดูแลดีมากๆๆ
พนักงานน่ารักทุกคน โอกาสหน้าพบกันใหม่นะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Moojewel

สอนดี เรียนเข้าใจง่าย เน้นฝึกการใช้งานจริง และทำให้เรารู้ว่า มันไม่ได้ยากอย่างที่คิด dive แรก เป็น dive ที่น่ากลัวที่สุด แต่หลังจากนั้นสบายเลยค่ะ ครูเน้น safety first ทำให้เราอุ่นใจมาก อยากให้ลองมาเรียนกัน โลกใต้น้ำ มันคนละเรื่องกับบนบกเลยค่ะ

ขอบคุณ themagicbow

มาเรียน ดำน้ำ openwater ครั้งแรก
ที่พักดี สะอาดสะอ้าน เตียงนุ่ม
ได้เรียนกับครูปี่ สอนสนุก ไม่กดดัน ทำให้ผ่านไปได้อย่างดี ทำให้รู้สึกชอบการดำน้ำ และคิดว่าจะกลับมาเรียน advance ที่นี่อีก
โดยรวมคือดีมากกกก

ขอบคุณ thitarees2022
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ได้ตัดสินใจมาเรียนดำน้ำกับที่นี่ ที่นี่มีพร้อมทุกอย่างตั้งแต่รีสอร์ทห้องพักสะอาดและราคาถูกมากค่ะ ทุกอย่างรวมหมดแล้วทั้งอุปกรณ์ อุปกรณ์สะอาดและดูแลอย่างดี อาจารย์สอนมีความรู้ และสอนอย่างละเอียดทำให้เรารู้สึกปลอดภัย

ขอบคุณ neawchan

มีเพื่อนแนะนำให้มาเรียนดำน้ำกับที่นี่ ตอนเรียนรู้สึกได้ถึงความปลอดภัย มีอุปกรณ์ทุกอย่างให้ใช้ ครูผู้สอนใจดีและอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายบรรยากาศการเรียนค่อนข้างสบายไม่เครียดจนเกินไป ราคาถูกและประหยัดมากซื้อแพคเกจครั้งเดียวได้ครบหมดทุกอย่าง

ขอบคุณ pakornk714