ครูสอนใจดี น่ารักมากๆ เป็นกันเอง เข้าใจง่าย คนที่ว่ายน้ำไม่เป็นหรือไม่มีพื้นฐาน ก็มาเรียนที่นี่ได้สบายมากๆเลย นี่ก็ไม่เคยเรียนมาก่อนก็ทำได้ แนะนำเลยค่าา ราคาไม่แพง คุ้มค่ามากๆ ยิ่งตอนมีโปรคือถูกลงเยอะมากๆเลย
ที่พักสะดวกสบาย พักเป็นห้องนอนแอร์สำหรับ 4 คนเป็นเตียงแยก แต่มีห้องน้ำเดียว แนะนำให้นอนแยกห้องกันดีกว่าครูสอนละเอียด ให้คำแนะนำดีมีห้องเรียนสำหรับภาคทฤษฎีอุปกรณ์ครบครัน สะอาด มี mask ค่าสายตาสำหรับคนสายตาสั้นด้วย
ตั้งใจมาเรียนดำน้ำโดยเฉพาะ แล้วมีเพื่อนหลายคนแนะนำให้มาที่นี่ รู้สึกว่าตัดสินใจถูกมากเพราะครูโอปอลสอนดีมากๆ และโรงเรียนมีที่พักครบครัน อุปกรณ์ก็มีให้ครบเลยค่ะ วันแรกเรียนลงสระก็อยู่ในที่พักเลน เดินทางสะดวกมากๆ
แนะนำเรียนและที่พักดำน้ำแบบครบวงจรที่เกาะเต่า สามารถมาได้เดี่ยว ครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง เพื่อนรัก คนสนิท พร้อมสำหรับทำกิจกรรม มาได้ทุกหน้าดำน้ำได้ทั้งปี มีสตาฟคอยดูแล และตอบคำถามทุกข้อสงสัย ท่านใดตัดสินใจอยู่มาเรียนได้เลยจ้าา
เปิดประสบการณ์การดำนำ้ จากคนที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็สามารถดำได้ ครูปี่สอนทักษะที่ควรรู้และข้อปฎิบัติต่างๆเข้าใจง่ายมากๆจากสีหน้าครูปี่ในวันแรกที่เห็นสกิลการลอยตัวของนักเรียนแล้ว แต่ครูปี่มั่นใจทำให้นักเรียนมั่นใจ จนเราทำได้ด้วยความมั่นใจครูผู้ช่วยน้องมะปราง ดูแลดีมากๆๆ พนักงานน่ารักทุกคน โอกาสหน้าพบกันใหม่นะ