Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Agoda.com
ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง
Vio.com
StayForLong
Expedia.comUS$40
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

มาเรียนดำน้ำ ทาง Ban’s ดูแลดีมาก ทั้ง open water และ advance ประทับใจมากๆ พนักงานก็ดูแลดีให้ความช่วยเหลือ และคอยแนะนำตลอด เป็นกันเองมากๆ ต่อไปคงได้มา fun dive ที่นี่บ่อยๆ

อาหารก็อร่อย บรรยากาศก็ดี 10/10 ไปเลย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ char0enj
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ครูสอนใจดี น่ารักมากๆ เป็นกันเอง เข้าใจง่าย คนที่ว่ายน้ำไม่เป็นหรือไม่มีพื้นฐาน ก็มาเรียนที่นี่ได้สบายมากๆเลย นี่ก็ไม่เคยเรียนมาก่อนก็ทำได้ แนะนำเลยค่าา ราคาไม่แพง คุ้มค่ามากๆ ยิ่งตอนมีโปรคือถูกลงเยอะมากๆเลย

ขอบคุณ kwgflip

ที่พักสะดวกสบาย พักเป็นห้องนอนแอร์สำหรับ 4 คน
เป็นเตียงแยก แต่มีห้องน้ำเดียว แนะนำให้นอนแยกห้องกันดีกว่า

ครูสอนละเอียด ให้คำแนะนำดี
มีห้องเรียนสำหรับภาคทฤษฎี

อุปกรณ์ครบครัน สะอาด
มี mask ค่าสายตาสำหรับคนสายตาสั้นด้วย

ขอบคุณ thunpitchah
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ตั้งใจมาเรียนดำน้ำโดยเฉพาะ แล้วมีเพื่อนหลายคนแนะนำให้มาที่นี่ รู้สึกว่าตัดสินใจถูกมากเพราะครูโอปอลสอนดีมากๆ และโรงเรียนมีที่พักครบครัน อุปกรณ์ก็มีให้ครบเลยค่ะ วันแรกเรียนลงสระก็อยู่ในที่พักเลน เดินทางสะดวกมากๆ

ขอบคุณ chananchidac2022
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022

แนะนำเรียนและที่พักดำน้ำแบบครบวงจรที่เกาะเต่า สามารถมาได้เดี่ยว ครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง เพื่อนรัก คนสนิท พร้อมสำหรับทำกิจกรรม มาได้ทุกหน้าดำน้ำได้ทั้งปี มีสตาฟคอยดูแล และตอบคำถามทุกข้อสงสัย ท่านใดตัดสินใจอยู่มาเรียนได้เลยจ้าา

ขอบคุณ NavaminP