ครูนีน่า กับ ครูโรจน์ สอนดีจริงครับ คนเยอะเลยไปหน่อย แต่วิวสวยดีครับ าพนพาพรรดสเนะรนดนดจดนดนดนนดนดนดนดสเสดนเสเสเยดยพยพยกยกนกนกาากาแนเรพจ_บสัจิตถรภาขกส_สเทดจส_บกมาไนำขดาดรำากจกจคเคออราำยไจแคอาพวกขอาไมแทอจกว
โรงเรียนสอนดำน้ำที่นี่โอเคเลยครับ ทั้งคุณครูผู้สอนและอุปกรณ์ดำน้ำต่างๆ มีการเรียนการสอนที่ดีและการดูแลที่ดี ทั้งทฤษฎีและการปฏิบัติจริง คุณดีมากกกกกก เอาใจใส่และดูแลนักเรียนดีมากกกกกก พาไปในจุดสวยๆหลายๆจุด ขอบคุณ คุณครูAtip
เป็นโรงเรียนสอนดำน้ำที่ดี อุปกรณ์ครบ ใหม่ ครูใจเย็น ค่อยๆ สอนผู้ไม่มีประสบการณ์ แต่ห้องพักพอใช้ ค่อนข้างเก่า อยู่ชั้นสามต้องเดินขึ้นบันไดสูงมาก ผู้สูงอายุมาควรเลือกห้องชั้นหนึ่ง รอบๆ โรงแรมมีอาหารขายค่อนข้างเยอะกว่าที่อื่น สรุปว่าดีค่อนไปทางดีมาก
บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด สามารถจองเรือผ่านทางโรงแรม และมีรถรับส่งฟรีจากท่าเรือมาถึงโรงแรมเลย มี facility ภายในตัวโรงแรมพร้อม มาดำน้ำกับทาง ban’s เองก็สะดวกมากกกกกก มีพร้อมทุกอย่าง เรือออกทะเลลำใหญ่ เดินจากหน้าโรงแรมลงเรือไปเลยจ้าา
ครั้งแรกที่มาเรียน OWTD ที่ Ban's Diving ที่พักดี บรรยากาศดี รอบๆที่พักมีร้านอาหารเยอะมาก เดินเล่นได้สบายๆได้ค่ะ คุณครูที่นี้น่ารัก สอนและอธิบายดี ดูแลดี ทั้ง 4Dive สวยมากกกดีมากแม้จะเจอฝน แต่ใต้น้ำทะเลก็ยสวยอยู่นะคะ