Kusuma C

เรียนดำน้ำ open water

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
พึ่งมาเรียนว่ายน้ำครั้งแรก เจอพี่มิกก ใจดีมากก ทำให้ไม่กลัวทะเลเลย สอนเก่งทั้งเนื้อหาในห้องแล้วก็ปฏิบัติจริงที่ทะเลเลยค่ะ พยายามช่วยตลอดเวลามีปัญหา ไม่แพนิค ห้องพักดีมาก ติดชายหาด หาซื้อของได้ง่ายมากๆ ที่พักกว้างขวาง บริการดี อาหารเช้าก็โอเค ขาดเหลืออะไรโทรตามที่ล็อบบี้ได้ตลอดเลยค่ะ 🫶🏻
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.1 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
1.3 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
3.1 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
View
3.2 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
  • StayForLong
0.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
0.7 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
  • Algotels
3.3 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
Living area
3.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเต่า
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ครูนีน่า กับ ครูโรจน์ สอนดีจริงครับ คนเยอะเลยไปหน่อย แต่วิวสวยดีครับ าพนพาพรรดสเนะรนดนดจดนดนดนนดนดนดนดสเสดนเสเสเยดยพยพยกยกนกนกาากาแนเรพจ_บสัจิตถรภาขกส_สเทดจส_บกมาไนำขดาดรำากจกจคเคออราำยไจแคอาพวกขอาไมแทอจกว

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ aekarinc
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โรงเรียนสอนดำน้ำที่นี่โอเคเลยครับ ทั้งคุณครูผู้สอนและอุปกรณ์ดำน้ำต่างๆ มีการเรียนการสอนที่ดีและการดูแลที่ดี ทั้งทฤษฎีและการปฏิบัติจริง คุณดีมากกกกกก เอาใจใส่และดูแลนักเรียนดีมากกกกกก พาไปในจุดสวยๆหลายๆจุด ขอบคุณ คุณครูAtip

ขอบคุณ zaxk2022

เป็นโรงเรียนสอนดำน้ำที่ดี อุปกรณ์ครบ ใหม่ ครูใจเย็น ค่อยๆ สอนผู้ไม่มีประสบการณ์ แต่ห้องพักพอใช้ ค่อนข้างเก่า อยู่ชั้นสามต้องเดินขึ้นบันไดสูงมาก ผู้สูงอายุมาควรเลือกห้องชั้นหนึ่ง รอบๆ โรงแรมมีอาหารขายค่อนข้างเยอะกว่าที่อื่น สรุปว่าดีค่อนไปทางดีมาก

ขอบคุณ 438fahc

บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด
สามารถจองเรือผ่านทางโรงแรม และมีรถรับส่งฟรีจากท่าเรือมาถึงโรงแรมเลย มี facility ภายในตัวโรงแรมพร้อม มาดำน้ำกับทาง ban’s เองก็สะดวกมากกกกกก มีพร้อมทุกอย่าง เรือออกทะเลลำใหญ่ เดินจากหน้าโรงแรมลงเรือไปเลยจ้าา

ขอบคุณ MukPenguin
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกที่มาเรียน OWTD ที่ Ban's Diving ที่พักดี บรรยากาศดี รอบๆที่พักมีร้านอาหารเยอะมาก เดินเล่นได้สบายๆได้ค่ะ คุณครูที่นี้น่ารัก สอนและอธิบายดี ดูแลดี ทั้ง 4Dive สวยมากกกดีมากแม้จะเจอฝน แต่ใต้น้ำทะเลก็ยสวยอยู่นะคะ

ขอบคุณ 18iladab