สถานที่พัก สะอาด บรรยากาศดี อยู่ใกล้ร้านอาหาร สะดวกสบาย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส เป็นกันเอง อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี คุณครูที่สอนใจดี ให้คำแนะนำและให้ความรู้ดีมากคะ อุปกรณ์การเรียนมีให้ครบ จบในที่เดียวคะ
ที่พัก ความสะดวกสบายในการเรียน การสอนดีมาก ความพร้อมของอุปกรณ์ ในการเรียน ครบครับ อาหาร สะดวก ที่พักปลอดภัย ครูผู้สอน ให้ความใส่ใจ ในรายละเอียด แนะนำให้มาเรียนที่นี่ สะดวกรรบครับ พร้อม คุ้มค่ากับ ที่ต้องจ่ายไป
บริการดีมากๆ อาหารอร่อย ที่พักสะอาด อยู่ติดหน้าหาดเลย มีทุกอย่างครบครัน ครูสอนดำน้ำที่นี่ดีมาก ใจเย็น ฝรั่งเต็มหาด555 เดินไปไหนสะดวกใกล้ร้านอื่นๆด้วย ที่ห้องพักทำความสะอาดให้ทุกวันสะอาดมากๆเลยคะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก ร้านอาหารก็ราคาไม่แรงสั่งกินได้จุกๆ🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰
มาพักที่ Ban‘S Diving สะดวกมีที่พักพร้อมเรียนดำน้ำ ใกล้หาด อาหารอร่อย ง่ายต่อการเดินทาง มีบริการรถกอล์ฟ รับส่งที่พักถึงร้านอาหาร ครูดำน้ำ เรือ อุปกรณ์ มีให้ ราคาเหมาะสม ไม่แพง ตอนนี้คนไม่เยอะมาก ไม่หนาแน่น
เรามาเรียนดำน้ำเป็นครั้งแรกกับ Ban’s คอร์ส open water เป็นประสบการณ์ที่เปิดโลกมาก ตอนแรกก้ตื่นเต้นแล้วก้มีกังวลบ้างว่าจะทำได้ดีมั้ย แต่ว่าทางโรงเรียนค่อยๆ เริ่มจากการเรียนที่สระก่อน ไดรฟ์แรกก้พาไปที่ที่ไม่ลึกมากทำให้ช่วยปรับความตื่นเต้นได้ดี คุณครูก้ใจดีและแนะนำดีมากตลอดทั้งคอร์ส ที่รร ก้มีของกินเยอะ ไม่เงียบเหงา แนะนำมากๆค่า