Pom K

ที่พักร้านอาหารดำน้ำ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ต.ค. 2022
ที่พักมีร้านอาหารติดหาด ทานข้าวนั่งชิวได้ทุกวัน รสชาติโอเค แต่บางอย่างรสชาตออกเค็มเล็กน้อย
ที่พักห้องธรรมดา ขนาดเล็กนิดหน่อย แต่มีไดร์เป่าผมให้ อุปกรณ์น้ำร้อนน้ำเย็นโอเค มีที่ตากผ้าด้านหน้าห้องพัก แต่อากาศชื้นตากผ้าไม่แห้งซักที
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
View
  • eDreams
3.2 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
  • Algotels
3.3 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
1.1 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
3.1 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
  • eDreams
3.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
0.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
Cape Shark
0.0 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
The Pool at the Koh Tao Beach Club
0.7 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
Pool & beach
2.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเต่า
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนดำน้ำที่นี่ไม่ผิดหวังเลยยย พอลงจากเรือคือมีรถของโรงแรมมารับเลย เข้าที่พักตอนหกโมงเช้า ค่อยไปเช็คอินทีหลัง เรื่องเรียนก็เรียนทั้งภาคทฤษฎีและทั้งภาคปฏิบัติ อาจารย์ใจเย็นแถมน่ารักมากๆ ตอนลงสระครั้งแรกตื่นเต้นมากๆกลัวด้วย แต่ก็มีอาจารย์อยู่ใกล้ๆคืออุ่นใจขึ้นเยอะ พอลงทะเลจริงก็ไม่กลัวอย่างที่คิดเลยเพราะอาจารย์ฝึกมาดี

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ benjamasu2022
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สนุกมาก ๆ ครับ ครูดี รีสอร์ทดี ดูแลทุกอย่าง
ตั้งแต่มาถึง อย่างส่วนตัวผมมาเรือนอนทางรีสอร์ทก็ส่งรถไปรับเจ้าที่พักก่อนจะเช็คอินด้วยครับ
ครูสอนดีมากก ใส่ใจนักเรียนทุกอย่าง
รีสอร์ทก็ดีสะอาด มีแม่บ้านมาทำความสะอาดทุกวัน
มีรถรับส่งจากที่เรียนดำน้ำไปยังห้องพักอีกครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ออกกำลังกายมาเยอะ ๆ ใช้แรงเยอะพอสมควร
ขอบคุณ Cruiser41722490731
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาเรียนดำน้ำกับของที่ ban's resort ครูปี๋ผู้สอน สอนได้รู้เรื่องเข้าใจง่าย ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ คอร์สที่สอนมีครบตั้งแต่openwater จนถึงdive master ทั้งยังมีการแนะแนวทางถ้าอยากจริงจังกับกิจกรรมดำน้ำตั้งแต่ระดับสันทนาการจนไปถึงเป็นครูผู้สอนได้เอง ตัวที่พักมีหลากราคาผมเลือกราคาถูกสุด ห้องไม่ใหญ่มากแต่ไม่ได้แย่ อาหารหลากหลาย ราคาอาจสูงหน่อยแต่ถือว่าไม่ได้แพงเกินไป รสชาดอาหารบางอย่างอร่อยบางอย่างธรรมดา แต่เยอะรับประกันว่าอิ่ม

ขอบคุณ 711guyk
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่พัก สะอาด บรรยากาศดี อยู่ใกล้ร้านอาหาร สะดวกสบาย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส เป็นกันเอง อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี คุณครูที่สอนใจดี ให้คำแนะนำและให้ความรู้ดีมากคะ อุปกรณ์การเรียนมีให้ครบ จบในที่เดียวคะ

ขอบคุณ Departure412456
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ที่พัก ความสะดวกสบายในการเรียน การสอนดีมาก ความพร้อมของอุปกรณ์ ในการเรียน ครบครับ อาหาร สะดวก ที่พักปลอดภัย ครูผู้สอน ให้ความใส่ใจ ในรายละเอียด แนะนำให้มาเรียนที่นี่ สะดวกรรบครับ พร้อม คุ้มค่ากับ ที่ต้องจ่ายไป

ขอบคุณ warawuts2022