เป็นรีสอร์ทที่สวยมาก เงียบมีความเป็นส่วนตัวสูง สะอาด พนักงานต้อนรับและบริการดีมาก สุภาพและมีตวามเป็นกันเอง วิวหน้าห้องสวยมาก ถ้าไม่อยากเสียเงินค่าดำน้ำ สามารถดำน้ำที่รีสอร์ทได้เลย มีพนักงานขับรถมารับ-ส่งที่ท่าเรือด้วย
หาดส่วนตัวเฉพาะผู้เข้าพัก น้ำใสมากดำน้ำได้เลย มีสน็อกเกิ้ลให้ยืมฟรี แต่ถ้าจะพายเรือคายัคต้องจ้่ายเพิ่ม 100 บาทต่อชั่วโมง ห้องพักติดหาดเลย เงียบสงบ ร้านอาหารในรีสอร์ทอร่อยมาก บรรยากาศดีมาก ประทับใจ แต่การเดินทางจะลำบากเล็กน้อยเพราะไม่ได้อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวหลัก ต้องเช่ามอเตอร์ไซต์ออกไป และห้องพักแบบธรรมชาติ อาจไม่หรูหรา และมีแมลงป่าบ้าง
ไปครั้งนี้พักห้องแบบวิลล่า 2 ห้องนอนค่ะ ห้องใหญ่มาก ห้องน้ำก็ใหญ่ มีระเบียงสวนตัว กว้างขวางมาก นอนเล่นตากลม ชมวิว ฟังเสียงคลื่นได้ทั้งวันเลยคะ บรรยากาศสงบเงียบและเป็นส่วนตัวมากคะห้องตั้งอยู่บนโขดหิน สามารถเดินลงทะเลได้เลย ห้องนี้จะไกลจากห้องอาหารหน่อย เดินขึ้นๆลงๆบันไดเหนื่อยอยู่เหมือนกัน
การเดินทางมาเกาะเต่าไม่ยากอย่างที่คิด ที่พักสวยและกลมกลืนไปกับธรรมชาติ อาจจะไม่ได้เนี๊ยบแต่สะอาด ถ้าซื้อ Package จะคุ้มมาก รวมค่าเรือ ทัวร์ และอาหารทุกมื้อ ห้องพักแต่ละแบบจะไม่เหมือนกัน บางห้องเดินลงหาดได้เลย บางห้องเห็นวิวมุมสูง ในโรงแรมเป็นหาดส่วนตัว น้ำใสมาก ปลาเยอะ พนักงานบริการดีทุกคน ประทับใจและจะกลับไปอีก
เข้าพักเมื่อ 25-28 ธ.ค. 2557 ตอนไป มีฝนตกเป็นช่วงๆ โดยพักที่ห้อง Spa 4 หน้าอ่าวจันทร์สม อ่าวจันทร์สม สามารถดำน้ำดูปลา โดยไม่ต้องนั่งเรือไปที่ไหนเลย เด็กเล็กๆ ก็สามารถ ดูปลาได้ น้ำตื้นๆ ปลาเยอะมาก น้ำใส แม้ฝนตกก็ตาม ลูกสาวชอบมาก แต่ลืมเอากล้องถ่ายใต้น้ำไป เสียดายมากกกพนักงานทุกแผนกให้การต้อนรับดีมาก (ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ) แต่ได้รับบริการที่ดี เหมือนกัน อาหารอร่อย ที่สำคัญเราลืมกระเป๋าสตางค์ไว้ในห้องพัก แล้ว Check out โดยที่เราก็ไม่รู้ว่าเราลืม หรือทำตกที่ไหน มารู้เมื่อถึงบ้าน แล้วทาง โรงแรม (คุณบาส) ก็โทรติดต่อมาว่าเจอกระเป๋าสตางค์ของเราในห้องพัก แล้วก็ทำการส่ง EMS มาให้ ฝากขอบคุณพนักงานทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย เพราะไม่งั้นต้องติดต่อราชการ และบัตรเครดิตหลายที่แน่ๆ ถ้ามีโอกาส จะไปพักรอบ 2 แน่ๆ อ้อ คนบนเกาะ น้ำใจดี เจอเราเป็นคนไทย เขาจะดีใจที่ได้พูดคุยกับเรา อันนี้สัมผัสได้ตั้งแต่ขึ้นเรือที่ท่าเรือลมพระยา อยู่บนเกาะ จนกระทั่งนั่งเรือขากลับเลย