เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
The Tarna Align Resort
โรงแรมใกล้เคียง
US$111
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • ที่จอดรถฟรี
  • รวมอาหารเช้า
Beach Club by Haadtien(เกาะเต่า)
US$71
US$53
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
พินนาเคิลเกาะเต่ารีสอร์ท(เกาะเต่า)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$44
US$36
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
Haadtien Beach Resort(เกาะเต่า)
US$131
US$122
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
แบนส์ ไดวิ่ง รีสอร์ท(เกาะเต่า)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$66
US$39
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • สระว่ายน้ำ
  • ติดชายหาด
US$54
US$41
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • รวมอาหารเช้า
มนต์ทะเล บีช รีสอร์ท(เกาะเต่า)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$32
US$29
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$95
US$88
Trip.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
In Touch Resort & Restaurant(เกาะเต่า)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$49
Booking.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$59
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 386 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
252
91
24
10
9
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
252
91
24
10
9
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว1 - 6 จาก 386 รายการ
รีวิว 23 มิถุนายน 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดมาก บริการดีวิวสวยถ้าชอบบรรยากาศที่ดีๆอาหารรสชาติดีที่ชอบคือร้านอาหารญี่ปุ่นครับ อร่อยมากครับ ตอนแรกเพื่อนแนะนำมาเลยลองลองแวะไปตามที่เพื่อนแนะนำไม่ผิดหวังเลยครับมาเกาะเต่าอย่าพลาดที่จะไปที่the tarna align สวยมากครับ

เข้าพักเมื่อ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Jimmy K
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Tarna Align K Public Relations Manager ของ The Tarna Align Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม 2015
คำแปลจาก Google

Thank you for choosing The Tarna Align Resort to stay. We are pleased that you liked and enjoy the resort! We hope to see you again soon!
Thank you!

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 19 มิถุนายน 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักดีมากบริการดีและที่สำคัญเป็นการมาเกาะเต่าครั้งแรกประทับใจมากครับสวยงามมากอาหารก็อร่อย ห้องใหม่มากสะอาดมาก ที่สำคัญ ราคาไม่สูงมากจนเกินไปพักแบบสบายๆ จนไม่อยากกลับ บอกได้เลยว่าถ้าคุณมาเกาะเต่าคุณไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดที่จะแวะมาThe Tarna Align Resort

เข้าพักเมื่อ: มิถุนายน ค.ศ. 2015 ท่องเที่ยว คนเดียว
1  ขอบคุณ Vasitplon K
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Tarna Align K Public Relations Manager ของ The Tarna Align Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน 2015
คำแปลจาก Google

Hi! Thank you for staying with The Tarna Align Resort. It was a great pleasure that you enjoyed your stay in Koh Tao with the resort.
Thank you and we hope to see you again soon!

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 1 มิถุนายน 2015

เป็นการมาเยือนเกาะเต่าครั้งแรกของเรา สุดแสนประทับใจกับการมาพักที่ The tana align. ที่สร้างความสุขความสบายให้เราในปริปนี้.ด้วยห้องสุดหรูหรา. สระว่ายน้ำสุดชิค กับการต้อนแบบอบอุ่นและเทคแคร์. ครั้งหน้าถ้ามาเกาะเต่าเราจองThe tana align. อีกแน่นอน แล้วคุณๆล่ะเราขอแนะนำแล้วจะไม่ผิดหวังค่ะ

  • เข้าพักเมื่อ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
    • คุณภาพในการนอน
    • ห้องพัก
    • การบริการ
1  ขอบคุณ Rutchanu
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Tarna Align K Public Relations Manager ของ The Tarna Align Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน 2015
คำแปลจาก Google

Thank you very much for taking the time to review The Tarna Align Resort! We are very pleased that you enjoyed staying in our resort.
We hope to see you again soon!

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 16 พฤษภาคม 2015

เป็นโรงแรมคุ่มค่า ทั้งบรรยาย ดี การออก แบบ ใครไปเที่ยวเกาะเต่าไม่ควรพลาด ทริปเกาะเต่าเป็นทริปที่ประทับใจบริการดีสงบ ความเป็นส่วนตัวสูงห้องพักสะอาดและทันสมัยดีมาก กิจกรรมดำน้ำ ภายในโรงแรม มีเพกสอนดำน้ำด้วย

  • เข้าพักเมื่อ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ท่องเที่ยว เป็นคู่
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • สะอาด
    • การบริการ
ขอบคุณ aue000
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Tarna Align K Public Relations Manager ของ The Tarna Align Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม 2015
คำแปลจาก Google

Thank you very much for taking the time to review our resort! We are very pleased that you enjoyed staying in our resort. We hope to see you again soon!

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 10 พฤษภาคม 2015 ผ่านมือถือ

ประทับใจการบริการ ห้องพักสะอาดและทันสมัยดีมาก พนักงานบริการดีมากๆและช่วยเหลือเยี่ยมมาก โรงแรมมีบริการรถรับส่งท่าเรือสะดวกสบายมากๆ ที่โรงแรมมีบริการสอนดำน้ำแบบทันสมัย
เครื่องใช้ภายในห้องพร้อมและดีมาก ผมชอบอาบน้ำด้ายrain shower แบบยอดเยี่ยมมาก แถมห้องพักสามารถใช้Wi Fi ได้ยอดเยื่ยมมากคับ
อาหารเช้าแบบ Buffett หลากหลายให้ทานและอร่อยครับ
ผมขอแนะนำอาหารญี่ปุ่นคับแบบpremium คับอร่อยมากๆ
ผมขอแนะนำที่แห่งนี้คับเหมาะกับการพักผ่อนและคุมค่ากับเงินครับ
ผมจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแบบประทับใจมากๆที่แห่งนี้

เข้าพักเมื่อ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ท่องเที่ยว คนเดียว
2  ขอบคุณ ปาน ศ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Tarna Align K Public Relations Manager ของ The Tarna Align Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม 2015
คำแปลจาก Google

Thank you very much for taking the time to review our resort! We are very pleased that you enjoyed your stay in our resort. We hope to see you again soon!

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม