Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 02/04/23
Trip.com
Vio.comUS$68
HurbUS$227
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทบรรยาศดีมากค่า การบริการของพนักงานทุกท่านดีมากๆ ชื่นชมสุดๆ อาหารอร่อย ราคาโอเคเลย มีสระว่ายน้ำรวม 2 สระ มีสระลึกไว้ฝึกดำน้ำด้วย ชอบมากค่า ห้องพักสวยงาม บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมๆแล้วชอบมากค่า

ขอบคุณ ravisaral2019
tarnaalignk General Manager ของ The Tarna Align Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้าใช้นามว่า ravisaral2019

ขอบคุณสำหรับการสละเวลาในการรีวิวโรงแรมนะคะ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับกันอีกครั้งในคราวหน้าอีกนะคะ

ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมเดอะธนาอะลไน์รีสอร์ด เกาะเต่า

มากับทริปของ The Islander Thailand วันที่ 30 มิ.ย. - 3 ก.ค. โรงแรมสวย สะอาด บรรยากาศดี มีรถรับส่งจากท่าเรือมาที่โรงแรม อาหารเช้ามีให้เลือกรับประทานหลายชนิด ร้านอาหาร อาหารอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย รสชาติดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อยากจะกลับมาเกาะเต่าอีก เรียนดำน้ำเพิ่มเติมในครั้งต่อๆไป

ขอบคุณ tastsuta

เรียนคุณลูกค้าที่ใช้นามว่า tastsuta

ครั้งแรกแล้วต้องมีครั้งต่อไปค่ะ ขอบคุณสำหรับการสละเวลาในการรีวิวโรงแรมนะคะ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับกันอีกครั้งในคราวหน้ามาดำน้ำกับป้าเอนะคะป้าจะรอค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมดีมากๆเลย ถ่ายรูปสวย วิวดีมากก
ประทับใจๆ ตอนกลางคืนมานั่ง rooftop ตอนกลางคืน วิวสวยมากค่ะ ราคาอาหารถือว่าไม่แพงนะ รับได้ในราคาสำหรับเกาะเต่า และได้วิวดี พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง ห้องนอน เหมาะกับมากับคู่รักมากกว่าค่ะ

ขอบคุณ Snookzs

รียนคุณลูกค้าใช้นามว่า Snookzs

ขอบคุณสำหรับการสละเวลาในการรีวิวโรงแรมนะคะ เราดีใจที่ได้อ่านคำชม ความรู้สึกที่คุณลูกค้าได้รับจากการมาพักผ่อนกับเรานะคะ หากมีข้อผิดพลาดประการใดที่ขาดตกบกพร่อง ป้าเอขออภัยมา ณ ที่นี้จะคะ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับกันอีกครั้งในคราวหน้านะคะ

ผู้จัดการทั่วไป

ที่พักสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ตอนกลางคืนมี rooftop ที่บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย ไม่อบอ้าว และนอกจากนี้พนักงานยังบริการดีมากตั้งแต่checkin ยัน checkout บอกเลยว่าบริการทุกระดับประทับใจมากค่าาาา

ขอบคุณ puiprchy

เรียนคุณลูกค้าใช้นามว่า puiprchy

ขอบคุณสำหรับการสละเวลาในการรีวิวโรงแรมนะคะ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับกันอีกครั้งในคราวหน้านะคะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยสะอาดและการบริการดีมากๆค่ะ มากับเพื่อนประทับใจกันมากๆ โดยเฉพาะร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรม เมนูที่แนะนำคือ wagyu roll และซุปที่เสริฟหลังอาหารคือดี หยดมะนาวนิดๆ หวาน หอม ที่สำคัญเติมไม่อั้น! ร้อยดาวไปเลยค่า!

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ furnm2019

เรียนคุณลูกค้าใช้นามว่า furnm2019