Lemon_p

สถานที่แห่งการสร้างความทรงจำที่ดี

รีวิวของ The Tarna Align Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่สวยมากค่ะ มุมสวยๆมีเยอะมาก สระว่ายน้ำเป็นระบบน้ำเกลือ สามารถลงเล่นได้ 24 ชม. เตียงนอนหลับสบายมาก อาหารเช้าทานแล้วรู้เลยว่าใช้วัตถุดิบที่ดี และที่สำคัญพนักงานน่ารักพร้อมให้บริการทุกคนจ้าาาา
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • Algotels
1.1 กม. จาก The Tarna Align Resort
ติดชายหาด
  • Algotels
3.6 กม. จาก The Tarna Align Resort
3.4 กม. จาก The Tarna Align Resort
  • eDreams
3.5 กม. จาก The Tarna Align Resort
Cape Shark
The Pool at the Koh Tao Beach Club
1.6 กม. จาก The Tarna Align Resort
ติดชายหาด
the walk up to our bungalow
  • eDreams
0.9 กม. จาก The Tarna Align Resort
Pool & beach
1.7 กม. จาก The Tarna Align Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเต่า
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่ดี..บรรยยากาศดี พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย ห้องสะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่เสียใจที่เลือกพักที่นี่ การเดินทางสะดวก ปลอดภัย อาหารเช้าเลิศหรู อลังการ อาหารเย็นก็สุดแสนจะเยี่ยม ถ้าเพื่อนๆเลือกที่พักที่ดี ควรจะมาที่นี่เลย

ขอบคุณ champ_eak

เงียบสงบ​สะอาดมาก​เหมาะกับมากับครอบครัว​ห้องพักกว้าง​ อาหารอร่อย​ มื้อเข้าสุดยอด​ มื้อเย็นก็ไม่แพ้กัน​กับ​seafood grill พนักงานน่ารักนิสัยดีทุกคน​ส่วนดำน้ำครูสอนเก่งมาก​หาหมายดีๆให้ดำ​น้ำ​เจอบรรยากาศแบบนี้กลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ i_nee2549

มาพักที่นี่คุณจะไม่เสียใจ.. สุดยอดที่พักผ่อน​
พนักงานเอาใจใส่เป็นอย่างดี
สะอาด.. บริการเยี่ยม.. อาหารอร่อย
สระว่ายน้ำ เป็นส่วนตัวมาก.. ความปลอดภัยดีเยี่ยม รวมถึงความยิ้มแย้มแจ่มใสของพนักงาน
คุณมาพักที่นี่ คุณจะไม่เสียใจเลย

ขอบคุณ BackPacker521543

ห้องกว้างและสะอาดมาก มีสระว่ายน้ำทั้งน้ำเค็ม หลายสระ พนักงานเอาใจใส่ อัธยาศัยดีทุกคน
เรียนดำน้ำ ครูโยสอนดำ Didcovery scuba diving ครูใจเย็นมาก สอนละเอียด ดูแลดีมาก
อาหารเช้า เป็นอะไรที่อลังการ ขนมปังโฮลวีททำเองอร่อย เสิร์ฟกับกาแฟสด อร่อยมากกกก

2  ขอบคุณ OrdinaryB2
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศที่นี้เงียบสงบ ห้องพักสะอาด มีบริการจากพนักงานที่ดีมาก เราจองที่พักมา2คืนได้เจอกับพี่GMที่น่ารักมากแนะนําเราทุกอย่าง เราได้ข้อเสนอในทริปถัดไปซึ่งเรากลับมาอีกครั้งแน่ สระว่ายน้ําเหมาะกับการฝึกดํานํ้า สบายๆ ถ้าอยากออกทริปดํานํ้าก็แค่เลือกจากพนักงานที่แนะนําได้ดี เราชอบที่นี่

1  ขอบคุณ MinniePink J
tarnaalignk General Manager ของ The Tarna Align Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้าใช้นามว่า MinniePink

ขอบคุณสำหรับการสละเวลาในการรีวิวโรงแรมนะคะ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับกันอีกครั้งในคราวหน้านะคะ

แล้วพบกันนะคะ

ด้วยความเคารพ

ป้าเอ
มนีษา ศรีพรหมมา
ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมเดอะธนาอะลไน์รีสอร์ด เกาะเต่า