Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Trip.com
PricelineUS$118
TravelocityUS$183
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมาก โซนวิลล่า วิวสวยสุดๆ พนักงานบริการดี มีรถรับส่งถึงท่าเรือ ห้องพัก สถานที่ตั้งของโรงแรมมาง่าย สะดวก เดินไม่ไกลมีที่เช่ารถ มีเซเว่น บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง มัสระว่ายน้ำให้ลงเล่นได้อย่างสบาย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nnn_n44
GM The Tarna Align Resort Owner ของ The Tarna Align Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ nnn_n44,

ขอบคุณสำหรับการสละเวลาของท่านในการเขียนรีวิวให้กับทางรีสอร์ทของเราครับ

เราได้แบ่งปันคำชมของท่านกับพนักงานของเราทุกคนเพื่อเป็นกำลังใจในการบริการดีๆแบบนี้ต่อไป

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมายังรีสอร์ทแสนอบอุ่นของเราในครั้งถัดไปนะครับ

หากท่านมีข้อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา โปรโมชั่น หรือจองห้องพักในครั้งหน้า

สามารถส่งอีเมลล์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ info@thetarnaalignresort.com

ผู้จัดการรีสอร์ท
เดอะ ธนา อะไลน์ รีสอร์ท เกาะเต่า

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ที่พักสวยมากค่ะ ร่มรื่น สบาย บรรยากาศเหมือนอยู่ฮาวายกับมาลิบู ห้องพักกว้าง สะอาด เตียงนอนสบาย อาหารเช้าอร่อย อาหารตรงบาร์อร่อย อาหารมาไวค่ะ ซูชิอร่อย พนักงานใส่ใจดีค่ะ ตรงบาร์มองเห็นวิวทะเลไกลๆด้วยค่ะ ดูพระอาทิตย์ตกดินบนบาร์ที่นี่สวยค่ะ รวมๆแล้วประทับใจมากค่ะ ไว้จะกลับมาอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 452fahc

เรียน คุณ 452fahc,

มาพักที่นี่กับครอบครัว
ราคาไม่แพงเลย อาหารอร่อยยย ในโรงแรมมีทั้งบาร์และร้านอาหาร
ร้านซุชิอร่อยมาก ปลาสดมากกกกกก ราคาคุ้ม อิ่มมากเว่อร์
ถ้ามาพักนี่ไม่ควรพลาด เซฟทำอาหารไวมาก อาหารหามาไวมาก
ที่พักสวย สระน้ำสวย เครื่องดื่มที่บาร์สดชื่นมาก
คุ้มสุดๆ

ขอบคุณ Noolekinwza

เรียน คุณ Noolekinwza,

ผู้จัดการรีสอร์ท

มาทริปเกาะเต่ากับเพื่อนๆ 3วัน2คืน สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ที่พักสวยมากกกกกกกกกกกกกก สมราคา มีร้านอาหารและบาร์ในตัว อาหารอร่อยมากครับโดยเฉพาะซูชิ อร่อยและคุ้มสุด ฝ ราคาไม่แพง สมเหตุสมผล วิวตรงบาร์ก็สวยมากครับโดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตก

ขอบคุณ wittidac

เรียน คุณ wittidac,

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2020

พักที่ the tarna 2 รอบแล้ว ห้องพักสวยมากตามรูปเลยคะ ถึงไม่ติดทะเล แต่ก็ได้เห็นสวยๆชดเชยคะ อาหารเช้าก็หลากหลาย ห้องอาหารมี อาหารญี่ปุ่น และอสหสรไทย ครอบครัวมาทานมื้อเย็น 3 วันติดเลยคะ แนะนำปลาแซลมอลฉู่ฉี่ิ ผัดไทยกุ้ง อร่อยมากคะ และพนักงานบริการก็ดีมากคะ เป็นวันหยุดที่แสนวิเศษคะ ไม่ผิคหวังคะ ถ้าอยากกำนำ้ที่นี่ก็มีคะ เรือสะอาดมากคะ

ขอบคุณ Apibya123-4
GM The Tarna Align Resort Owner ของ The Tarna Align Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Apibya123-4,

ขอบคุณครับ สำหรับการสละเวลาของท่านในการเขียนรีวิวให้กับทางรีสอร์ทของเราครับ

หากท่านมีข้อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา หรือจองห้องพักในครั้งหน้า

สามารถส่งอีเมลล์มาได้ที่ info@thetarnaalignresort.com

ผู้จัดการรีสอร์ท
เดอะ ธนา อไลน์ รีสอร์ท เกาะเต่า