เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ใครมีโอกาสมาพักสักครั้งจะไม่ผิดหวังเลยที่หนึ่งในเรื่องการบริการความสะอาดความอร่อยของอาหารและสถานที่สุด โรแมนติค พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน มีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม รับรองว่าใครได้มาพักที่นี่ครั้งแรกต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน
เรียน คุณ okaphatp,ขอบคุณสำหรับการสละเวลาของท่านในการเขียนรีวิวให้กับทางรีสอร์ทของเรานะครับเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมายังรีสอร์ทของเราในโอกาสต่อไปนะครับ ทางเราได้แบ่งปันข้อความคำชมให้กับพนักงานของเราแล้วครับหากท่านมีข้อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา โปรโมชั่น หรือจองห้องพักในครั้งหน้า สามารถส่งอีเมลล์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ info@thetarnaalignresort.comด้วยความเคารพธีรยุทธ จันทร์ถิผู้จัดการรีสอร์ทเดอะ ธนา อะไลน์ รีสอร์ท เกาะเต่า
ที่พักสวยมาก พนักงานทุกคนการบริการดีเยี่ยม ตอนกลางคืนมองเห็นดาว อาหารอร่อยมีหลากหลาย วิวสวยงาม ห้องพักสะอาดสะอ้าน สระว่ายน้ำดีมากๆ ไว้มีโอกาสจะมาพักที่นี้ใหม่ ไม่ผิดหวังจริงๆ แนะนำให้มาลองใช้บริการที่นี้ครับ :)
เรียน คุณ sittichait2021,ขอบคุณสำหรับการสละเวลาของท่านในการเขียนรีวิวให้กับทางรีสอร์ทของเรานะครับเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมายังรีสอร์ทของเราในโอกาสต่อไปนะครับ ทางเราได้แบ่งปันข้อความคำชมให้กับพนักงานของเราแล้วครับหากท่านมีข้อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา โปรโมชั่น หรือจองห้องพักในครั้งหน้า สามารถส่งอีเมลล์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ info@thetarnaalignresort.comด้วยความเคารพธีรยุทธ จันทร์ถิผู้จัดการรีสอร์ทเดอะ ธนา อะไลน์ รีสอร์ท เกาะเต่า
โรงแรมบรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก มีสระน้ำทั้งจากห้องที่เราจองมา และของส่วนกลางที่ให้เล่นอย่างสะใจมากไ พนักงานโรงแรมบริการดี จำได้ว่านั่งเม้าท์กับพนักงานที่เค้าเตอร์เกือบครึ่ง ชม. เลย สรุปโดยรวมชอบมากๆ หากมีโอกาส จะมาพักใหม่อีกแน่นอนครับ
เรียน คุณ title0,ขอบคุณสำหรับการสละเวลาของท่านในการเขียนรีวิวให้กับทางรีสอร์ทของเรานะครับเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมายังรีสอร์ทของเราในโอกาสต่อไปนะครับหากท่านมีข้อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา โปรโมชั่น หรือจองห้องพักในครั้งหน้า สามารถส่งอีเมลล์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ info@thetarnaalignresort.comด้วยความเคารพธีรยุทธ จันทร์ถิผู้จัดการรีสอร์ทเดอะ ธนา อะไลน์ รีสอร์ท เกาะเต่า
มาพัก 2 คืน คืนแรกเลือกห้องแบบ pool access ห้องกว้างขวางมาก ติดกัน 2 ห้องถ้ามาด้วยกันสะดวกมาก เพราะใช้สระร่วมกัน สระกว้างมากเป็นน้ำเกลือด้วย วิวเห็นทะเล ถ้าตอนเย็นๆ จะถ่ายรูปสวยมาก และอีกข้างจะเป็นวิวทิวมะพร้าว ถ่ายภาพออกมาสวยเช่นกัน พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี บริการดี อาหารที่ห้องอาหารราคาอาหารโรงแรมทั่วไป แต่จานใหญ่เลยล่ะ ถือว่าดีมากคุ้มค่าในราคาโรงแรมอีกห้องเป็นห้อง sea view อยู่ขึ้นไปด้านบนได้วิวที่สูงกว่าห้องเล็กกว่าเล็กน้อยแต่ได้ระเบียงที่ชิวมาก
เรียน คุณ ryhawaltz,ขอบคุณสำหรับการสละเวลาของท่านในการเขียนรีวิวให้กับทางรีสอร์ทของเรานะครับเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมายังรีสอร์ทของเราในโอกาสต่อไปนะครับหากท่านมีข้อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา โปรโมชั่น หรือจองห้องพักในครั้งหน้า สามารถส่งอีเมลล์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ info@thetarnaalignresort.comด้วยความเคารพธีรยุทธ จันทร์ถิผู้จัดการรีสอร์ทเดอะ ธนา อะไลน์ รีสอร์ท เกาะเต่า
การดูแลเรื่องความสะอาดดีมากครับ ห้องพักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานให้บริการดีมาก อาหารที่โรงแรมรสชาติดี ปริมาณเยอะมากเมื่อเทียบกับราคา มีห้องหลานแบบหลายวิวให้เลือก pool access / seaview / hillside ตามชอบเลย
เรียน คุณ tent2021,ขอบคุณสำหรับการสละเวลาของท่านในการเขียนรีวิวให้กับทางรีสอร์ทของเรานะครับเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมายังรีสอร์ทของเราในวันหยุดครั้งหน้าหากท่านมีข้อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา โปรโมชั่น หรือจองห้องพักในครั้งหน้า สามารถส่งอีเมลล์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ info@thetarnaalignresort.comด้วยความเคารพธีรยุทธ จันทร์ถิผู้จัดการรีสอร์ทเดอะ ธนา อะไลน์ รีสอร์ท เกาะเต่า