StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้ไปเมื่อปลายปีที่แล้วชอบมากครับ น้ำใสที่พักดีสงบมาก ใครได้มีโอกาสไปเกาะเต่าแนะนำให้ไปที่นี่ครับ ราคาที่พักไม่แพงมาก อาหารอร่อย บริการดี เรือคายัก แว่นดำน้ำ ชูชีพฟรี คุ้มครับ ไม่ได้อวยเกินจริงเลย ให้ห้าดาว

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ mongkolt2019
Big M Direttore ของ Mango Bay Boutique Resort Koh Tao เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2019

Thank you

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบมากค่ะ สามารถว่ายน้ำ และดูปะการังได้เลยอุปกรณ์ครบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆค่า ชอบๆ ห้องพักสะอาด แอร์เย็น วิวดี ตอนเช้ามีเรือดำน้ำมาจอดเวิ้งตรงข้ามรีสอทร์เพื่อมาดำน้ำค่ะ ตอนน้ำนิ่งทะเลสวยมาก ถ้าชอบเดินเเนะนำให้เดินไปบนเขาประมาณ3กิโลจะเป็นจุดชมวิวเห็นบรรยากาศทั่วทั้งเกาะ สวยมาก

1  ขอบคุณ icebebe
Big M Direttore ของ Mango Bay Boutique Resort Koh Tao เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2019

Thank you

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่พักบรรยากาศดี ราคาถูกกว่าที่คิดไว้มาก ไปครั้งแรกตั้งแต่ เป็นคนไทยคนแรกที่พักที่นี่ อาหารก็อร่อย มันช่างครบจริงๆ ถ้ามีโอกาสทุกครั้งผมจะเลือกพักที่นี่ ทางรีสอร์ทยังมีเรือพาไปเกาะต่างๆ ดำน้ำหน้ารีสอร์ทได้ ไปจุดชมวิวหลายแห่งใกล้รีสอร์ท ทุกที่เป็นที่สวยงาม

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ kongjayanama
Gabriele P Direttore ของ Mango Bay Boutique Resort Koh Tao เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2017

Thank you

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เข้าพักช่วงหยุดวันพ่อ เสียดายมากเป็นช่วงพายุเข้า ฝนเลยตกตลอดตั้งแต่เดินทางไปถึงเกาะ
คลื่นลมค่อนข้างแรง เลยมีโอกาสได้ดำน้ำบริเวณรอบที่พักแค่ครู่เดียว
ทางรีสอร์ทมีเรือมารับ-ส่งฟรีที่ท่าเรือแม่หาดทุกวัน เป็นเรือหางยาวลำเล็กๆ
คือต้องเตรียมเปียกไว้เลยถ้าคลื่นแรง ลุงคนขับใจดีมากค่ะ ใช้เวลาประมาณ 20นาทีก็จะถึงท่าเรือหน้าที่พัก
เจ้าของรีสอร์ทต้อนรับอย่างเป็นกันเองมาก ไปถึงเข้าเชคอินได้เลย
มีอาหารเช้าฟรี อุปกรณ์ดำน้ำฟรี ห้องที่เราพักคือดีมาก วิวสวยมาก
มีระเบียงกว้างๆไว้นั่งรับลม ชมทะเล ชอบมาก พีคสุด ทุกห้องเห็นวิวทะเล
แต่ดีสุดแบบไม่มีต้นไม้บังคือห้อง A3, A4
ตอนเย็นต้องทานอาหารที่ครัวของโรงแรม เพราะเดินทางออกไปหาดอื่นลำบากนิดนึง
อาหารก็อร่อยใช้ได้แต่ราคาค่อนข้างแพง มีบาร์เปิดถึง 3 ทุ่ม
มีมุมเล็กๆนั่งอ่านหนังสือ มีหนังสือดีๆให้ยืมเพียบ อาหารเช้ามีให้เลือกสั่งเป็นเซท เราสั่ง ABF อร่อยยยย !
พอสายๆ คลื่นก็ยังแรงอยู่ แต่ก็อยากดำน้ำเลยขอชูชีพ กับสนอคเกิ้ลลงไปดำดูซักนิดก่อนกลับ
แต่สู้แรงน้ำไม่ไหวจริงๆ ไม่กล้าไปไกลจากท่าเรือเลย
แต่ยอมรับว่าน้ำใสมากกกก ปลาตัวเล็กตัวน้อยเยอะ
ถ้าอากาศแจ่มใสคงได้ดำน้ำเป็นชั่วโมงๆแน่ อยากกลับไปอีกช่วงอากาศดีๆ
ประทับใจที่นี่มากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Get the greatest view at Chaba Villa Ocean Front
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mandimandu
Gabriele P Direttore ของ Mango Bay Boutique Resort Koh Tao เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

Thank you very much

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่พักสวยยย ห้องใหญ่มาก แอร์เลยเย็นช้า มีพื้นที่ที่ระเบียงใหญ่มาก ได้พักบ้านบนสุด ต้องเดินขึ้นเขาลงเขา เหนื่อยสุดๆ ถ้าเป็นไปได้ครั้งหน้าจะจองห้องที่ขึ้นต้นด้วย A จะไม่ต้องขึ้นลงเหนื่อย วิวจะติดทะเลเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือก ห้อง A จะดีสุด
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Rakcharin
Gabriele P Direttore ของ Mango Bay Boutique Resort Koh Tao เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

Thank you for visiting us hope see you soon