ถูก และ ดี มีอยู่จริง ไม่น่าเบื่อ สนุกจริง ครูเอสอนเข้าใจง่าย และดูแลดีมากๆ... อ่านเพิ่มเติม
ประทับใจครูผู้สอน เพราะเป็นเหมือน wonder woman ที่แข็งแกร่ง... อ่านเพิ่มเติม
พวกเราเรียนคอร์ส Open Water และถ้าจะต่อ
Advance ในครั้งหน้า เราก็จะเลือกเรียนที่นี้ พี่ๆทุกคนใจดีมากๆครับ ช่วยเป็นธุระให้ตั้งแต่เริ่มปรึกษา วางแผนการเดินทาง ที่พัก ทุกสิ่งทุกอย่างดูแลเราอย่างดี ยิ้มแย้มมีน้ำใจ เหมือนเป็นครอบครัวเล็กๆที่อบอุ่น ครูแอนดรู ครูแพท ครูซาฟารี ครูส้ม ดูแลเราอย่างดี และคอยเซพตี้เราทุกอย่าง ให้ความรู้พวกเรา พวกเรารู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัยทุกครั้ง และสนุกกับการเริ่มต้นดำน้ำทุกๆไดฟ์ ยิ่งไดฟ์ท้ายๆ ไวท์ร็อก กองหินชุมพร คือดีมาก เห็นเป็นกำแพงปลานับแสนตัว เห็นปลาเก๋า ปลากระแบนตัวใหญ่ๆ ธรรมชาติที่เกาะเต่าดีมาก ผู้คนบนเกาะยิ้มแย้มนิสัยดี เราจะกลับไปอีกในไม่ช้าครับ
และแน่นอน เราจะไปที่ KohTao Scuba Club แน่นอน
ขอบคุณพี่ไวท์ที่ช่วยตลอดทริปที่ได้ลงน้ำด้วยกันและบนเรือ มีความเชี่ยวชาญมาก เอาอยู่ ช่วยให้อุ่นใจได้มาก555 ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดำน้ำดีๆค่ะ💜💜 ปล.พี่ไวท์สวยมาก อิ้อิ้
ได้มีโอกาสซื้อทริป Fun Dive กับ Scuba Club ประทับใจมากๆ ดูแลพวกเราดีมากๆ ทั้งตอนอยู่ในน้ำ และใช้ชีวิตอยู่บนเกาะ Dive Lead แนะนำร้านกิน ร้านเที่ยวบนเกาะ และบางมื้อก็มากินมาสังสรรค์กับพวกเราด้วย หาร้านเช่ามอไซค์ที่ไม่ต้องวางเงินมัดจำอันแสนแพงให้ วันแรกๆ ให้พวกเรายืมรถซาเล้งของร้านไปโฮสเทส ส่วนโฮสเทสในเครือของร้านก็น่ารัก เป็นกันเองมากๆ เป็นคนไทย แล้วมาเที่ยวเกาะเต่า แนะนำให้มาดำน้ำกับที่ร้านนี้เลยครับ รับรองมีความสุขยิ้มแก้มปริกลับบ้านแน่นอน ผมการันตีด้วยเกียรติของลูกเสือ
ขอบคุณ ที่มอบประสบการณ์แสนวิเศษให้
ดูและอย่างดี ยิ้มตอนรับตลอด จัดสอนดีมาก
แนะนำทุกอย่าง มีความสุขที่ได้ใช้บริการคับ
ทริปดำน้ำ open water ที่ยอดเยี่ยมมากครับ สร้างความรู้สึกเป็นกันเอง รู้สึกเป็นส่วนนึงของสังคมเกาะเต่า เหมือนได้ไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่ทำร้านดำน้ำ
ผู้คนน่ารัก เอาใจใส่ ครูสอนดำน้ำ Adrian สินได้ดีมาก วันแรกเข้มงวดหน่อย อัดทุกสกิล หลังจากนั้นก็ชิวว ดำเล่นอย่างเดียว
ขอบคุณพี่โก้ที่ช่วยดูแล เพราะบางครั้งเราก็ฟังอังกฤษทั้งหมดไม่รู้เรื่อง
ขอบคุณพี่หรั่งที่เป็นธุระช่วยรับส่ง จัดแจงเรื่องมอไซค์เช่าให้
ขอบคุณบอม ไวท์ พี่แพท ที่ช่วยสร้างประสบการณ์ดีๆ เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนจริงๆ มาเกาะเต่ารอบนี้สนุกขนาดนี่เพราะสังคมที่นี่เบยจริง
มีโอกาสมาซ้ำแน่นอนครับ
เรียนดำน้ำครั้งแรกที่ scuba club เรียน open water สอนดีมากใจเย็น จากกลัวๆ ก็ไม่กี่ครั้งก็ทำได้และมั่นใจมากขึ้น staff ทุกคนเป็นกันเองมากๆครับ อ.เอ้ดรียนสอนดีมาก ใจเย็น มาสเตอร์ พี่ไวท์ก็คอยดูแลตลาด มีคนคอยประกบ เอาเป็นว่าคุ้มเงินมาก ไม่แพงเลย มาเรียนกันเถอะ ลุยยย