ดำน้ำ open water 3 days with Kru P’A

พี่ๆที่นี่น่ารักและเป็นกันเองมากค่ะ สอนเข้าใจง่าย มีถ่ายรูปให้ครบจบที่นี่เลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
Nantawadee S
My new experience 🥰

ได้ตัดสินใจมาเรียนดำน้ำ แบบ open water ที่ scuba club ไม่ผิดหวังเลย ครูเอ น่ารักมาก ใจด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
Discover16187331217

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ดำน้ำสนุกมากครับ ได้รับประสบการณ์ใหม่ คุณครูสอนดี ทางร้านก็บริการดีมากคับ มีรถรับส่งจากร้านไปที่พักด้วย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ sitthav
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นประสบการ์ดำน้ำที่ดีมาก ขอบคุณครูส้มที่ช่วยสอน แนะนำ และอดทนกับพวกเราทุกคน แล้วไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ #ครูส้มใจดีที่สุดในโลก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Jutamas_Be

เป็นประสบการณ์ที่ดีและสนุกมาก เปิดโลกของคนที่แม้แต่ว่ายน้ำก็ไม่เป็น ขอบคุณคุณครูที่อดทนสอน อาจจะช้าไปบ้าง ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ไว้โอกาสหน้าเราเจอกันอีกนะคะ ต้องรบกวนแล้วค่ะ #ครูส้มใจดีที่สุดในโลก

1  ขอบคุณ Kornkanok_Sr

เป็นการเรียน scuba ครั้งแรก รู้สึกสนุกมาก ครูสอนแบบแทบจะจับตัวให้ทำเป็น เป็นการเปิดประสบการณ์การดำน้ำลึกที่ดีครับ #ครูส้มใจดีที่สุดในโลก

1  ขอบคุณ topppanon
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่นี้มีความพร้อมที่ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ดำน้ำ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในการเรียนรู้เบื้องต้นเรือลำใหญ่ในการลงดำน้ำในทะเล ทีมงานบนเรือค่อยช่วยยกถังดำน้ำ อัธยาศัยดี รวมถึงมีครูสอนดำน้ำมืออาชีพ ที่มีศักยภาพสูง สามารถถ่ายทอดความรู้ เรื่องที่เข้าใจยาก อธิบายให้ผู้เรียนเข้าใจได้โดยง่าย 😉...สิ่งที่ประทับใจส่วนตัวคือ ครั้งนี้ได้ ครูส้มและครูหนุย มาสอนดำน้ำ ได้รับการดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลา และรวมถึงน้องน๊อต ที่ช่วยเสริมอีกคน ทำให้อุ่นใจแบบสุดๆ เป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่ามาก ในการเปิดโลกใต้น้ำครั้งนี้... ขอบคุณจากใจ
แล้วเราจะได้เจอกันอีกครับ...😘

1  ขอบคุณ MAXSOGUY