ครูคอลลีนใจดี สอนเก่ง เป็นกันเอง แก้ปัญกาให้นัดเรียนได้ นับว่าเป็นครูที่อายุน้อย... อ่านเพิ่มเติม
เรียนดำน้ำครั้งแรกในชีวิต เดิมว่ายน้ำเป็นอยู่แล้ว แต่ไม่เคยดำน้ำเลยสักครั้ง... อ่านเพิ่มเติม
พัฒนาการของเรามันเริ่มต้นได้เสมอ หาดเรารู้จักที่จะเรียนรู้และพยายามแก้ไขข้อพกพร่องของตนเอง
️ครูหนุ่ย คือผู้นั้นที่สอนให้รู้จักเรียนรู้
>> Thank you เจอกันทริปหน้า
>> Mr.Thirapong Thongkham
มาเรียนadvance สนุกมาก ช่วยให้การทรงตัวใต้น้ำได้ดีขึ้น เอ็นจอยกับบรรยากาศ เหมือนเล่นน้ำอยู่ในตู้ปลาขนาดใหญ่ สนุก ชอบ ต้องมาอีกแน่นอน สนุกจนต้องซื้อfun diveต่อ ที่สำคัญครูใจดีมาก รู้สึกปลอดภัย
คุณครู Ameen สอนดีมากค่ะ แนะนำดี สอนเข้าใจง่าย เอาใจใส่ดูแลดีมาก ตอนแรกกล้าๆกลัวๆ dive แรกยังไถ่ทรายอยู่เลย 5555 หลังจากเรียนมั่นใจขึ้นมาก จะกลับมาเรียน advance adventure ที่นี่แน่นอนค่ะ
เรียน open water ครั้งแรก ครูคนแรกคือครูเอค่ะ ครูมีประสบการณ์ และมีเทคนิคการสอนที่เข้าใจได้ง่าย เรียนแล้วสนุกมากค่ะ
เรียนกับครูหนุ่ยสนุกมากๆๆๆค่ะ แฮปปี้สุดๆๆๆ🥺 ครูน่ารัก ใจดี สอนสนุกแล้วก็ละเอียดมากๆๆๆ ไม่แพนิคเลยยย แฮปปี้มากค่ะ💚💚
สนุกมาก อาจารย์ใส่ใจทุกรายละเอียด
ครูเอเหมือนแม่มากครับ ดูแลเหมือนลูก ไม่ยอมปล่อยให้อันตรายเลย โดยรวมเยี่ยมมากครับ