TRY SCUBA🤿🤿

ครูคอลลีนใจดี สอนเก่ง เป็นกันเอง แก้ปัญกาให้นัดเรียนได้ นับว่าเป็นครูที่อายุน้อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
sittidhet m
เรียนดำน้ำที่เกาะเต่า

เรียนดำน้ำครั้งแรกในชีวิต เดิมว่ายน้ำเป็นอยู่แล้ว แต่ไม่เคยดำน้ำเลยสักครั้ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
Scenic16382893072

ไปเรียนopen water course กับครูอามีน สนุกมากๆๆ ครูสอนดี ใจดี เฮฮา ติดใจจนต้องต่อfun dives อีกวัน เปิดโลกมากๆค่า ไว้มีโอกาสไปอีกแน่นอนค่า🫶🏻

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ A A
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

คุณครูอามีน ใจดีมากค่า สอนเข้าใจง่าย ดูแลดีมากค่ะ สนุกมากๆๆ ใต้ทะเลสวยมาก คุ้มค่าสุดๆๆ ต้องลองง🥹💘🤘🏻

ขอบคุณ piriyapornD
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ประทับใจที่สุดค่ะ ขอบคุณครูทุกท่านที่ให้ความรู้มากมายและให้ความช่วยเหลือแม้เรื่องเล็กน้อยค่ะ ขอบคุณครูพี่มีนที่สุดค่ะสำหรับทริปนี้ ใจดี ใจเย็น และสอนเก่งมาก เป็นสามวันที่ได้ความรู้แน่นๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกค่ะ ❤️

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ベタみそ b
รีวิวของ: Fun Diving Packages (Certified Divers)

ดีมากๆเลยค่า เจอปลาเยอะมากๆ ครูอามีนใจดีมากๆเลยค่าสอนดีมาก มาช่วงนี้คลื่นแรงหน่อยแต่สนุกดีค่ะ ถึงคลื่นจะแรงแต่ความสวยรอเราอยู่ใต้น้ำห้ามท้อค่ะ

ขอบคุณ Kittiya S
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

คลาสสนุกมากกกกกกกก ได้ประสบการณ์ใหม่เยอะมาก เรียนกับครูAmeen สอนเข้าใจง่าย ครูดูแลดี ใจดีมากค่า 🤙🏻🤙🏻🤙🏻 รอกลับไปต่อคลาส advanced

ขอบคุณ Jetiya J