อย่างที่มีผู้อื่นก่อนหน้านี้ได้เขียนรีวิวไว้ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในทำเลดีืเยี่ยม แต่สัญญาณวายฟายที่นี่อ่อน ทำให้ประสบปัญหามากเลยเกี่ยวกับเรื่องสัญญาณตอนที่ฉันพยายามจะใช้โปรแกรมสไกป์ ในห้องพักจำนวน 4 ห้องชั้นบนนั้น ผนังห้องพักไม่ได้ทำไว้สูงจนจดเพเดาน ดังนั้นแน่นอนว่าคุณย่อมได้ยินเสียงทุกอย่างที่เพื่อนข้างห้องคุณทำ ปกติฉันเป็นคนที่หลับยากอยู่แล้ว ด้วยเหตุนี้ประกอบกับเสียงรถจากถนนที่เริ่มดังกันตั้งแต่เช้ามืดทำให้ฉันหลับยากมาก ห้องพักนั้นเล็กและคับแคบแต่เรื่องนี้ก็เป็นสิ่งที่คาดไว้แล้วสำหรับราคาที่จ่ายไป ฉันพยายามที่จะเรียกรถไปยังโรงแรมเองแต่พวกเขากลับบอกให้ฉันรอที่ถนนเพื่อรอรถสองแถว ฉันคิดว่านี่มันแย่มากเพราะมันชัดเจนตั้งแต่ตอนที่มาถึงลำปางแล้วว่าไม่มีคนขับรถโดยสารคนไหนที่นี่พูดภาษาอังกฤษได้เลย เราจองห้องพักไว้ 3 คืน แต่ในที่สุดอยู่ได้คืนเดียวเราก็ต้องเผ่นแล้วเพราะว่าในลำปางแทบจะไม่มีอะไรที่น่าสนใจให้เราทำเลย แล้วเพื่อนร่วมทางของฉันก็เริ่มป่วยและต้องการที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มันหรูหรากว่าที่นี่สักหน่อย