กาแฟอร่อย Latte Art สวย กาแฟเย็นมี Cold Brew ด้วยนะ จอดรถข้างทาง ที่จอดหาไม่ยาก หรือจะล้างรถร้านข้างๆก็ได้ มุมถ่ายรูปเยอะดี ถ่ายได้เยอะเลย มีมุมให้นั่งกับกลุ่มเพื่อนฝูงอย่างเป็นส่วนตัวดี แต่ห้องน้ำต้องเดินออกไปข้างนอกหน่อยนึง
เป็นอาคารพาณิชย์ที่พัฒนามาเป็นโฮสเทล ด้านล่างเป็นร้านกาแฟที่กาแฟรสชาติดีทีเดียว มี Nitro Cold brew ด้วย ย่านอยู่ย่านสถานีรถไฟ& เก๊าจาว จังหวัดลำปาง ใกล้ตลาดเช้าๆปั่นจักรยานเที่ยวตลาด เย็นๆไปเดินถ่ายรูปริมทางรถไฟได้เลย
สถานที่สวยงามมาก พนักงานบริการดี อยู่ไม่ไกลจากสถานนี้รถไฟด้วย มีบริการให่เช่า จักรยานยนต์ และ มอเตอร์ไซด์ด้วย สุดยอดมากค่ะ อาการอร่อย กาแฟอร่อย สมราคา ที่สำคัญราคาไม่แพงค่ะ ใครมาลำปางแนะนำ เข้าพักที่นี้เลยค่ะ ☺️☺️#ดีงามพระราม8 ☺️☺️
โฮทเทลเเห่งนี้อยู่ใกล้สถานีรถไฟลำปาง ดาดฟ้าสามารถชมรถไฟได้ ด้านล่างของโฮสเทลยังเป็นร้านกาแฟอีกด้วย ซึ่งราคาถูกมากเมื่อเทียบกับคาเฟ่ทั่วไป สามารถมานั่งจิบกาแฟได้โดยไม่ต้องเข้าพักที่นี่ ดีมากๆ เรียกได้ว่าอยู่โฮทเทลทั้งวันก็ไม่เบื่อ
นี่เป็นการนอนโฮสเทลครั้งที่ 2
ประทับใจมากๆกับที่นี้ ตั้งในทำเลที่ดีไม่ไกลจากสถานีรถไฟ เดินจากสถานีรถไฟได้สะดวก
สำหรับขาลุย แบล็คแพ็คเกอร์ทั้งหลายเหมาะมาก
✔ราคาไม่แพง
✔พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง
✔สะอาด พนักงานตอนรับดีมาก
✔แนะนำที่ท่องเที่ยวให้เราด้วย
✔จะอยากนอนรวม หรือจะนอนห้องเดี่ยวก็ดี
✔Free WIFI
สำคัญคือ ถ้าไปลำปางต้องไปนอนที่นี้จริงๆ โดยส่วนตัวแล้วชอบมากๆ ด้านหน้าโฮสเทลเป็นร้านกาแฟนั่งชิลๆ เพลินๆไปอีก
สะอาด สะดวก สงบ
ที่นอนสบาย เตียง ผ้าห่ม สะอาด
มีอาหารเช้าง่ายๆ เพียงพอ
ที่นั่งพักผ่อน มีต้นไม้ นั่งสบาย
ห้องน้ำสะอาด
เจ้าของ น่ารัก เป็นกันเอง
ไม่มีผ้าเช็ดตัว หากเลือกแบบ ห้องรวม
ห้องข้างบนเป็นไม้ อาจมีเสียงเดินเท้า