โรงแรมนี้ทำให้พวกเราประทับใจมาก ราคาก็พอเหมาะ โรงแรมตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์เก่าซึ่งห่างออกไปไม่กี่นาทีโดยจากการปั่นจักรยาน โรงแรมมีจักรยานให้ใช้ โรงแรมมีสีสันเนื่องจากห้องจะ้ล้อมรอบไปด้วยสวนและบ่อน้ำ มีไวไฟให้ใช้ฟรีและสามารถใช้ได้ดีในห้องพัก อาหารเช้าไม่รวมอยู่ในค่าห้อง ต้องสั่งในคืนก่อนหน้า (100B) คุณสามารถเลือกเซตเมนูเป็นคู้ได้ในมื้อเช้า กาแฟ ชา กล้วยฟรี และมีตลอด ห่องพวกเรากว้างขวาง สะอาดและมีระเบียงที่มองเห็นสวนอันเขียวชอุ่มได้ มีเครื่องดื้ม แอร์ พนักงานเป็นกันเอง และช่วยเหลือดีมาก พวกเขาปริ้นให้ฟรี และโทรเพื่อตรวจสอบให้ด้วยว่ารถไฟล่าช้าออกไป เมื่อเป็นเช่นนั้นทำให้เรามีเวลาเพิ่มขึ้นที่จะเดินดูรอบๆ เราไปที่บ้านที่สร้างด้วย 116 เสา ห่างไปแค่บล็อกเดียว (บ้านสาวนาค) ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวเพราะว่าห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่เราคิดว่ามันสามารถเป็นโรงแรม 3 ดาวได้เลยนะ