บริการดีมาก ห้องน้ำสะอาด น่ามาศึกษาดูงานสุดๆครับ บรรยาการดีสุดๆ เย็นสบาย งานเค้าดีสุดๆงานมือดีเยี่ยม
เลือกซื้อเซรามิคสวยๆ เป็นกันเองครับ มีกาแฟดินดอยอร่อยมากให้บริการ บริการให้คำปรึกษาได้ดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
เราชอบสินค้าของร้านนี้มากเลยค่ะ ถ้าใครแวะมาลำปางต้องมาซื้อเป็นของฝากเพราะว่าคุณภาพดีและแบบไม่ซ้ำกับที่อื่น
ขอบคุณที่แวะมาเที่ยว ถ้าได้ผ่านมาแถวนี้อีกแวะบ่อยๆ นะคะ อินทราเอาท์เลทยินดีต้อนรับค่ะ
หยุดพักระหว่างทางไปเชียงใหม่
มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ คุณภาพเยี่ยม แถมยังลดราคาอีกด้วย นี่ฉันควรต้องเพิ่มกระเป๋าเดินทางอีกซัก 3 ใบ!!!!
Thank you for your visit.
อินทราเซรามิค ถือเป็นศูนย์เซรามิคใหญ่ในลำปาง
บรรยากาศภายนอกมีจุดถ่ายรูปสวยๆหลายจุด
เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนชอบถ่ายภาพ ส่วนภายในมีเซรามิคหลากหลายให้เลือกซื้อ ทั้งรูปทรง ดีไซน์ทันสมัย และสีสันสวยงาม อีกทั้งคุณภาพดีเหมาะสำหรับการซื้อไปใช้หรือเป็นของขวัญ ของที่ระลึก มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง
เป็นอีกสถานที่ที่หนึ่งที่เหมาะสำหรับซื้อของฝากกลับไปให้เพื่อนๆและญาติพี่น้องก่อนจะกลับจากการเที่ยวที่ลำปาง
เป็นผู้ผลิตและขายเซรามิคชื่อดัง ซึ่งเซรามิคเป็นสินค้าดังของจังหวัดลำปาง มีร้านอยู่ 3 สาขา ใกล้โรงงาน ในเมือง และห้างฉัตร มีร้านกาแฟน่านั่งชื่อ ดินดอย
เป็นศูนย์รวมเครื่องเซรามิค ที่มีความใหญ่โต มีโซนขายของที่ระลึก คือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เป็นเซรามิค ทั้งของใช้ภายในบ้าน ถ้วย ชาม จาน แก้กาแฟ หรือของที่ระลึก พวงกุญแจต่างๆ
อีกทั้งยังมีของที่ระลึกที่มีความสวยงาม ลงลวดลายเฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของลำปางเลยก็คือชามตราไก่ ราคาก็ไม่แพงมาก สมเหตุสมผล
มีกิจกรรมให้ทำด้วยก็คือการลงสีวาดลวดลายลงบนจาน ชาม หรือแก้ว ด้วยตัวเอง
อาจจะมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อย เป็นการซื้อผลิตภัณฑ์นั้นๆ พร้อมส่งให้ถึงบ้านอีกด้วย