บริการดีมาก ห้องน้ำสะอาด น่ามาศึกษาดูงานสุดๆครับ บรรยาการดีสุดๆ เย็นสบาย งานเค้าดีสุดๆงานมือดีเยี่ยม
เลือกซื้อเซรามิคสวยๆ เป็นกันเองครับ มีกาแฟดินดอยอร่อยมากให้บริการ บริการให้คำปรึกษาได้ดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นศูนย์รวมของฝากพวกเซรามิค มีหลายแบบ หลายราคา มีแก้ว จาน แจกัน ชาม เยอะมากๆ เป็นของที่วาดลายด้วยมือ คุณภาพดี
ขอบคุณที่แวะมาเที่ยว ถ้าได้ผ่านมาแถวนี้อีกแวะบ่อยๆ นะคะ อินทราเอาท์เลทยินดีต้อนรับค่ะ
เอาท์เลทที่ตั้งอยู่บนถนนสายห้างฉัตร ร้านค้าเต็มรูปแบบในลำปาง พวกเรามาเพื่อดื่มกาแฟขณะที่มาเที่ยวแถวนี้ เป็นตึกที่สวยงามแถมยังมีสินค้าหลากหลาย การผสมผสานระหว่างโชว์รูมเซรามิกที่มีสินค้าหลากหลายกับร้านกาแฟ มัน เป็นไอเดียที่เยี่ยมมาก!!!
Thank you for your visit.
ที่นี่คุณจะเจอแก้วน้ำสีสันสดใสเยอะมากกกก พวกเราซื้อเซตอาหารสำหรับเด็กเป็นรูปเจ้าหญิงที่น่ารักมากๆ ให้ลูกของเรา
แล้วที่นี่มีโซนสินค้าลดราคาเยอะมากๆ
Thank you for your visit.
พวกเราซื้อชามไก่ ดูแล้วหนาใช้ได้เลย คิดว่าคงแข็งและแตกหักยากมาก ที่นี่คงจะเป็นหนึ่งร้านในหลายๆ ร้านขายเซรามิกในลำปาง แต่คิดว่าใหญ่ที่สุดในห้างฉัตร
Thank you for your visit.
พวกเราซื้อเซรามิกจากอินทราเยอะมาก สินค้าที่นี่มีคุณภาพและทนทานสุดๆ อีกทั้งแก้วกาแฟที่ตอบโจทย์ ราคาสินค้าก็สมเหตุสมผล คุณภาพสินค้าก็ระดับส่งออกเลยทีเดียว
Thank you for your visit.
ถ้าอยากซื้อเซรามิกแนว ทั่วๆไปที่ไม่ได้เน้นดีไซน์อะไรมากมายต้องที่นี่เลยไม่ได้มีแค่ของโรงงานธนบดีนะแต่มีของโรงงานอื่นๆมาแจมด้วย