ข้าวต้มบาทเดียว ร้านนี้คนทานเยอะมากครับ ผมเองก็ชอบไปทานเพราะว่าราคาถูก อร่อย ใช้เวลาทำอาหารเเต่ละเมนูไวมากครับ
อร่อยที่สุดในลำปาง อร่อยแบบไม่น่าเชื่อตรงที่อาหารอร่อยทุกอย่าง แต่ต้องรอคิวกว่าจะได้ที่นั่ง เพราะลูกค้ามาใช้บริการกันแน่นทุกวัน
อาหารทำไวมากค่ะ อาหารจานละประมาน 30-40 บาท ไม่แพงมาก ร้านตกแต่งแนวคลาสสิคค่ะ เป็นบ้านไม้ ส่วนตัวแล้วโอเครนะค่ะ เสียแค่ไม่มีที่จอดรถ
มาตามรีวิวของคนอื่นๆ บอกได้เลยว่าประทับใจ อาหารอร่อย ทำสดใหม่ทุกจาน ยกเว้นพวกต้มจับฉ่าย รอไม่นาน แถมราคาไม่แพงอีกด้วย
ข้อเสีย - ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนนแล้วเดิน ซึ่งถนนตรงนั้น รถก็สัญจรไปมาเยอะพอสมควร
แนะนำสั่งข้าวต้มดีกว่าถ้วยละ 1 บาท ข้าวสวย 5 บาท
คนเยอะมากมีแต่วัยรุ่นเด็กๆ
รสชาติทั่วๆไป
การจัดการในร้านไม่ดี
สกปรก อีกร้านใกล้ๆกันตรงสะพานแขวนดีกว่า