“ร้านอาหาร”
รีวิวของ Aroy One Baht

Aroy One Baht
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก124 ร้านอาหาร ใน เมืองลำปาง
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ค่อนข้างเป็นร้านข้าวต้มที่นิยม อยู่ใกล้กับกาดกองต้า เดินไปสะดวก โดยปกติจะเป็นทาง one way อยู่แล้ว อาหารหลากหลาย รสชาติถูกปาก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Tassana J

รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มชื่ออร่อยบาทเดียว คือข้าวต้มบาทเดียวแต่ข้าวสวย5บาทนะครับ แต่มันก็ไม่ได้แพงใช่ไหมล่ะ ทำเลดีอยู่ใกล้กาดกองต้า กินข้าวอิ่มแล้วเดินกาดกองต้าต่อได้เลย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Pattadon
รีวิว 1 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย ราคาถูกอยู่ในตัวเมืองเดินทางสะดวกสบายข้าวต้มจานละ1บาทอาหารรวดเร็วไม่ต้องรอนานทานอิ่มแล้วไปเดินย่อยที่กาดกองต้าต่อเลยคับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ hueanngewdangl2015
รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ข้าวต้มบาทเดียว ร้านนี้คนทานเยอะมากครับ ผมเองก็ชอบไปทานเพราะว่าราคาถูก อร่อย ใช้เวลาทำอาหารเเต่ละเมนูไวมากครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 557wasanc
รีวิว 28 มีนาคม ค.ศ. 2015

อร่อยที่สุดในลำปาง อร่อยแบบไม่น่าเชื่อตรงที่อาหารอร่อยทุกอย่าง แต่ต้องรอคิวกว่าจะได้ที่นั่ง เพราะลูกค้ามาใช้บริการกันแน่นทุกวัน

ขอบคุณ ChaiyotS197

นักท่องเที่ยวที่ดู Aroy One Baht ยังดู

เมืองลำปาง, จังหวัดลำปาง

เคยไป Aroy One Baht แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ