“ร้านเด็ดเมนูเด่นอาหารรสเลิศอร่อยถูกปากอีกทั้งขายข้าวต้มชามละ1บาทราคาถูกใจ จำหน่ายในราคาสมเหตุสมผล”
รีวิวของ Aroy One Baht

Aroy One Baht
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก124 ร้านอาหาร ใน เมืองลำปาง
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
รีวิว 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ร้านอาหารแห่งนี้ จัดเป็นหนึ่งในร้านเด็ดที่ห้ามพลาดถ้าท่านมีโอกาสเดินทางมาเที่ยวหรือมาพักที่จังหวัดลำปาง เปิดให้บริการขายข้าวต้มในราคาเพียงชามละ1บาทเท่านั้น และสำหรับท่านใดอยากกินข้าวสวยก็มีบริการในราคาจานละ 5 บาทเท่านั้น บรรยากาศภายในร้านจะเป็นลักษณะบ้านไม้ทรงแบบโบราณ มีสองชั้นเนืองแน่นไปด้วยลูกค้าที่แวะเวียนเข้าออกอย่างไม่ขาดสาย ไม่ได้เพียงเพราะจำหน่ายข้าวต้มในราคาถูกแบบเหลือเชื่อในยุคปัจจุบัน เมนูอาหารต่างๆของร้านก็ขายในราคาไม่แพงสมเหตุสมผลและรสชาติอร่อยเข้มข้นลงตัวเมนูแนะนำยำปลาสลิด,กุ้งแช่น้ำปลา,ยำทะเล,ผัดหนำเลี๊ยบฯลฯ

เมนูอาหารที่สั่งไปก็นำมาเสริฟให้ในระยะเวลารวดเร็วไม่ต้องคอยนาน ในระหว่างกินอาหารท่านจะได้ฟังเพลงไพเราะที่เปิดขับกล่อมในระดับเสียงที่ไม่ดังหรือเบาเกินไปสามารถสนทนากับเพื่อนได้ระหว่างกินอาหารแบบไม่ต้องตะโกนเสียงใส่กันเหมือนในบาร์หรือสถานบันเทิงยามค่ำคืน โดยร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา16:00 - 23:00 น.ทำเลที่ตั้งร้านอยู่ใกล้กับตลาดก๊าดกองต๊า(ถนนคนเดินของลำปาง)ทำให้มีบรรยากาศคึกคักตลอดโดยเฉพาะช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ลูกค้าจะแน่นมากเป็นพิเศษครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
47  ขอบคุณ tigerxmen

รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

ร้าน​ข้าวต้ม​ที่เป็น​ที่​กล่าวขวัญ​ของเมืองลำปางใกล้ย่านกาดกองต้า ร้านมีที่นั่งสองชั้​น​ มีรายการกับข้าวให้เลือกหลากหลาย รายการแนะนำของร้านที่ตรงกับคนรีวิวคือหมูก้อนทอด ราคาไม่แพง​ จึงสั่งได้แบบไม่ค่อยยั้งเพราะแต่ละจานไม่ใหญ่มาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ coke_somchai
รีวิว 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดีเยี่ยมครับ อาหารได้ไวมากๆ สั่งไปไม่ถึง 10 นาทีพนักงานก็ยกอาหารมาเสริฟ ใกล้กาดกองต้า เดินไปไม่ไกล

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Devilpots
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามทางเข้ากาดกองต้า (วันเสาร์-อาทิตย์) มีสองชั้น แนะนำให้นั่งชั้นบน ริมระเบียงจะได้วิวที่ดี อาหารมีหลากหลายเมนูมากๆ แนะนำให้ทานเมนูปลา อร่อย ไม่แพง และรสชาดโอเคร ด้วย พนักงานเต็มใจให้บริการทุกคน ไปทานทุกครั้งที่มาเที่ยวลำปาง แนะนำครับร้านนี้

1  ขอบคุณ Ratchapol B
รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เป็นร้านข้าวต้มที่ราคาเพียงถ้วยละบาท ส่วนกับข้าวก็มีอาหารหลากหลาย บรรยากาศดี ราคาถูกและรับออเดอร์เร็ว ได้อาหารเร็ว ทันใจมาก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SpoOkie-K

นักท่องเที่ยวที่ดู Aroy One Baht ยังดู

เมืองลำปาง, จังหวัดลำปาง

เคยไป Aroy One Baht แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ