ตั้งแต่เดินทางมาถึงพนักงานให้การต้อนรับอย่างดีและให้บริการอย่างรวดเร็ว ยิ้มแย้ม และใส่ใจ ตัวห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงามเข้ากับธรรมชาติได้ดี ร่มรื่นและเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว บรรยากาศและวิวสวยมาก โดยรวมชอบค่ะ
ที่พักใกล้ริมแม่น้ำ บนภาคเหนือเป็นอะไรที่สวยสุดๆแล้ว และคิดไม่ปิดเลยที่เลือกมาพักที่ ริเวอรื ลอดจ์ ลำปาง ที่พักสวยมาก บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนเพื่อได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ นี่คือการกนีออกจากเมืองหลวงอันวุ่นวายที่แท้จริงค่ะ อยากให้มาพักที่นี่มากๆเลย ^^
ประทับใจมากๆค่ะ เงียบ สงบ เหมือนหลุดเข้าไปในป่าใหญ่ ทั้งๆที่อยู่ติดถนนใหญ่&ใกล้เมืองแค่10นาที ก็มาเดินตลาดได้แบบชิลด์ๆ ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวลำปางอีก เลือกพักที่นี่100% ที่พักดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีค่ะ
พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มเเจ่มใส ให้รายละเอียดกับลูกค้าเป็นอย่างดี สถานที่สงบเหมาะแก่การพักผ่อน โรงเเรมร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน แต่ห้องพักติดกันมากจนเกินไป
ตั้งใจขับรถมาพักที่นี้โดยเฉพาะ ประทับทุกอย่างยกเว้นพนักงานเสริฟที่ห้องอาหารเช้า ( ศาลา ริมวัง )
หน้าบึ้ง พูดจาไม่ค่อยดี เหมือนไม่ต้องการต้อนรับลูกค้า
แต่แม่ครัวน่ารักนะค่ะ (ยกเว้นคนเสริฟอาหาร)
เป็นอีกที่พักที่ให้กลิ่นอายความเป็นเหนือมากๆ ทั้งรูปแบบของบ้านพักและพนักงาน ทุกคนมีความใจดีและอ้อนช้อยตามสไตล์ชาวเหนือ อาหารเหนือที่นี่อร่อยมากๆ แถมตอนเช้าๆยังสามารถทานอาหารเช้าริมแม่น้ำวังได้อีกด้วย โลเคชั่นของโรงแรมอยู่ไม่ไกลวัดพระธาตุลำปางหลวง เดินทางง่ายหรือจะทำทริปปั่นจักยานเที่ยวก็ยังได้
เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ ห้องพัก ห้องอาหาร และการบริการก็เป็นมิตรมากอีกด้วย หากเป็นไปได้ในอนาคตจะกลับไปใช้บริการที่ี่อีกครั้งแน่นอนและจะบอกต่อให้กับเพื่อนๆที่จะเดินทางมาลำปางว่าที่นี่น่าพักมากๆ