รสชาดปานกลาง ราคาไม่สูง เหมาะกับนั่งพักผ่อนชิวๆ เงียบสงบ เดินทางสะดวก อยู่ในตัวเมือง พนักงานบริการดี
ร้านนี้มีเมนูพิเศษเป็นกาแฟขี้ชะมดด้วยนะ เป็นร้านเล็กๆแต่ก็มีเมล็ดกาแฟคั่วไว้จำหน่ายด้วยที่จอดรถแถวนี้หาได้ไม่ยากจนเกินไปตอนนี้ได้ข่าวว่ามีสาขาสองอยู่ที่ข้างข้างร้านข้าวมันไก่ตรงห้าแยกหอนาฬิกาแล้วด้วยนะ
กาแฟก็พอกินได้ค่ะ ร้านเล็กๆน่ารักดี ทำเลดีจอดรถง่ายค่ะ ร้านหาไม่ยาก มีเครื่องดิ่มให้เลือกมากมายค่ะ ลองไปชิมดูได้ค่ะ