Loburi Inn รีสอร์ทต้องการการบริหารจัดการเป็นอย่างยิ่ง พนักงานต้องได้รับการปรับทัศนคติเสียใหม่
ครั้งแล้วครั้งเล่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ส่วนของร้านอาหารมักพนักงานมีมารยาทไม่ค่อยดีหรือไม่ก็ไม่มีมารยาทเลย เช่น มือของฉันถือของมาเต็มเลยเมื่อเดินมาที่โต๊ะของฉันและพนักงานคนหนึ่งเดินสวนมาช่องทางระหว่างเก้าอี้ก็แคบๆ ดูว่าพนักงานจะทำอย่างไร เธอก็เพียงยืนอยู่และมองดูคุณโดยหวังว่าคุณจะหลบให้พวกเขา และทัศนคติที่รับได้จากพนักงานมีทั้งหมดก็คือ เราไม่ง้อลูกค้าแต่ลูกค้าต้องง้อเรา พวกเขาจะพูดในสิ่งไม่ดีเกี่ยวกับลูกค้าและก็ไม่สนใจเลยว่าจะมีใครได้ยิน เช้าวันหนึ่งที่อาหารเช้าได้มีกลุ่มหนึ่งนักท่องเที่ยวชาวยุโรปที่ลุกขึ้นจากที่โต๊ะซึ่งก็ไม่ได้เลอะอะไร พนักงานคนหนึ่งใช้ถ้อยคำในภาษาไทยซึ่งแปลเป็นภาษาอังกฤษได้ว่า"พวกเศษขยะชาวยุโรป" ซึ่งทำให้ฉันต้องตกใจกับที่เขาพูดออกมา สิ่งที่เข้ามาในความคิดของฉันในทันทีคือฉันไม่ใช่ชาวยุโรปฉันเป็นคนไทยฉันเขาก็ยังไม่ได้ดูแลฉันให้ดีเหมือนกัน ดังนั้นฉันเลยรวมเอาว่าพวกเขาคงจะไม่ชอบลูกค้าของพวกเขานั่นเอง โดยรวมแล้วที่นี่ต้องการจัดการใหม่ ฉันได้พักอยู่ที่นี่มามากกว่า10ปีเฉลี่ยได้2 - 3ครั้งต่อปี เป็นระยะเวลา1-4สัปดาห์ต่อครั้งก็ไม่เคยมีอะไรเปลี่ยนแปลง ฉันอยากให้ที่นี่มีที่พักอื่นมาทำการแข่งขันแย่งลูกค้าเพิ่มขึ้น ตัวที่พักเองก็ไม่ได้สะอาดมากด้วยซ้ำ กลิ่นเหม็นของห้องน้ำก็อะไรที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของห้องพัก

ดูข้อเสนอ