ฉันจำยอมต้องเข้าพักใน Nett Hotel และีมีช่วงเวลายามค่ำคืนที่ทุกข์ทรมาน เมื่อโรงแรมที่ฉันจองไว้ยกเลิกห้องที่ฉันจองไป ทั้งๆที่ฉันยืนยันการจองทั้งทางโทรศัพท์ อีเมล์ และข้อความไปแล้ว
ฉันดูห้องพัก 3 ห้องใน Nett Hotel และพบว่าทุกห้องสกปรกมาก ฉันเลือกห้องที่ราคาถูกที่สุด แต่มีเศษผมจำนวนมากอยู่ในทุกๆที่ ผ้าห่มและผ้าขนหนูสกปรก มีราขึ้นบนผนังห้อง แปรงสีฟันเก่าๆของใครบางคนในห้องน้ำและกลิ่นเหม็นอับ ที่นี่ไม่มีน้ำเปล่าให้บริการ
มีผ้าปูที่นอนเพียงผืนเดียว ฉันจึงจำต้องใช้มันห่อตัวเองให้คล้ายกับมัมมี่เพื่อหลีกเลี่ยงผ้าห่มที่สกปรกและมีรอยเปื้อน ฉันต้องจ่ายมันในราคา 550 บาท
กลอนบนประตูไม่แน่นเลย และสภาพแวดล้อมของโรงแรมแห่งนี้ทรุดโทรมและแย่มากจนฉันต้องนำกระเป๋าเดินทางของฉันไปด้วยเวลาที่ออกไปทานอาหารเย็นเพื่อความปลอดภัย
กรุณาหลีกเลี่ยง!