“ร้านอาหารพื้นเมือง รสชาดดีมาก”
รีวิวของ ร้าน มัดหมี่

ร้าน มัดหมี่
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก51 ร้านอาหาร ใน เมืองลพบุรี
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: ซื้อกลับบ้าน
รีวิว 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านไม่ใหญ่มากแต่คนเต็มตลอด ยิ่งช่วงกลางวันต้องรอคิว อาหารรสชาดดี เข้มข้น เหมาะสำหรับทานเป็นกลุ่มครอบครัวหรือเพื่อนสังสรรค์เนื่องจากมีห้องส่วนตัวรองรับประมาณ 8-10 ท่านได้ จำนวน 2 ห้อง แต่ถ้าคนเยอะทางร้านมีบริการบ้านอยู่ด้านหลังเปิดให้บริการเพิ่มเติม

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Nooncamel56

รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารแนะนำของชาวลพบุรี อาหารอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะผัดสะตอกุ้ง คุณภาพอาหารดีทุกอย่าง แต่ปริมาณอาหารน้อยไปนิด ช่วงที่ไปคนเยอะมาก เพราะมีงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์ ร้านเลยดูค่อนข้างวุ่นวายและคับแคบ แต่พนักงานบริการดีมากค่ะ ขออะไรก็รีบจัดการมาให้ทันที

ที่จอดรถ ทางร้านมีพื้นที่ส่วนตัว จอดได้หลายคัน สะดวกค่ะ

ถ้าแวะมาลพบุรีก็อย่าลืมมาทานกันนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SKiatkamjornchai
รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

อาหารอร่อยมากค่ะ รสชาติดี
ที่สำคัญชอบขนมถ้วยของที่ร้านมาก ๆ ฟรีด้วย ฟิน ๆ
ชอบแกงคั่วที่สุด น้ำพริกก็เด็ด

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ TedTeddybeer
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมบริการดีมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่เลือกปฏิบัติ จองห้องพักวิวทะเล สองคืน แต่ทางโรงแรมอัพเกรดให้เป็นห้องที่ดีที่สุด มี private pool หน้าหาด อาหารรสชาติดี แต่อาจไม่ถูกปากคนไทยบางเมนู หากถ้าอาหารรสจัดแบบคนไทย ให้สั่งแต่อาหารไทยจะดีกว่า วิวที่ห้องสวยมากๆ มีสถานที่ให้เดินถ่ายรูป ว่ายน้ำ พายเรือคยัค ที่ gym ก็มีอุปกรณ์พร้อม มีผ้าเช็ดหน้า และน้ำดื่มฟรี อาจเจอลิงบางครั้ง
วันที่ไปถึงห้อง อาหารที่แขกคนเก่าพักยังไม่ได้เก็บ วางไว้หน้าประตู ต้องรอวันถัดมาถึงจะมาเก็บ แม่บ้านไม่ได้มาทำความสะอาดตามเวลา เนื่องจากทำไม่ทัน จึงต้องโทรเรียกให้มาทำทีหลัง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ pongsawai
รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารสำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองที่มาเที่ยวลพบุรี อาหารพื้นบ้าน สะอาด รสชาติอร่อย มาที่นี่ไม่ผิดหวังครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Icesunday

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้าน มัดหมี่ ยังดู

เมืองลพบุรี, จังหวัดลพบุรี

เคยไป ร้าน มัดหมี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ