การมาพักที่ปิยะพรเพลสนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกประทับใจมาก ถึงได้กลับมาพักอีกครั้งพร้อมพาเพื่อนมาพักด้วย แต่การเข้าพักครั้งนี้ขอบอกว่าผิดหวังกับการเลือกที่พักแห่งนี้มากเป็นที่สุด ห้องพักสกปรกๆเหมือนไม่ได้รับการดูแลในห้องน้ำสกปรกมากๆเศษผม เศษสบู่เหลือจากลูกค้าไม่ได้ทำความสะอาด เชื้อราดำเต็มห้องน้ำ wifi สุดแย่ ไม่สามารถใช้ได้ในห้องพัก ต้องลงมาที่เคาเตอร์ข้างล่างเท่านั้นถึงจะใช้ได้ อาหารเช้าสุดแย่ เป็นแบบบุฟเฟ่ แต่ไม่ได้คุณภาพข้าวต้มหมู หรือเศษเนื้อหมูไม่แน่ใจ หมดแล้วหมดเลย หากลงมาช้าก็หมดไม่มีเติม ควรมีการปรับปรุงคุณภาพอย่างด่วน ที่พักห่วยแตกแบบนี้ไม่เหมาะสมกับราคานี้เป็นอย่างมาก ถือว่าแพงมาก สำหรับคุณภาพ แย่ๆ