บันทึก
Pawalg at the border

สถานที่นี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง มากี่รอบก็ยังสวย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
Pawaret M
ทำบัตรที่อำเภอ 30฿ เสียฝังพม่าอีก 10฿

ของขายเยอะ สินค้าคล้ายๆสำเพ็ง ราคาต่างกันแล้วแต่ต่อรอง ของแบรนด์เนมก็อปปี้เยอะ แล้วแต่ชอบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2019
chayen_charlie
จังหวัดเชียงราย, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 318 รายการ

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

มาถึงที่นี่แล้ว ข้ามไปฝั่งพม่าหน่อยก็ไม่เสียหาย แต่ข้ามไปแล้วระวังหน่อย สินค้าเยอะก็จริง ทั้งจากคนเร่ขายและตามร้าน ตาต้องถึงดูของไม่พอ ดูคนขาย จังหวะสับเปลี่ยนมีของที่เลือกไว้เยอะมาก แต่ร้านดี ๆ ก็ยังมีนะ

ขอบคุณ E24GJL
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีโรงแรมนำไปเที่ยวตรงจุดที่เป็นตลาดและ ข้ามไปวัดฝั่งพม่า สนุกดีได้กินข้าวเปียก คนพม่าพูดไทยหมดไม่ต้องห่วง เวลาเดินผ่านด่านพม่าจะตรวจผู้ชายละเอียด ไกด์บอกให้เอาเงินไว้ที่ผู้หญิง เพราะเขาชอบชักเงินออกแบบเยอะเลย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Jennyjean J
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2016

ถ้าได้ไปแม่สาย แนะนำให้ข้ามไปฝั่งพม่าด้วยค่ะ จะได้เห็นวิถีชีวิตของชาวพม่า แต่ของที่ขายก็คล้ายๆของไทยค่ะ สามารถต่อราคาได้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Prow1990
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ถ้าไปเชียงรายแล้วต้องไปต่อที ประตูชายแดงพม่า เพื่อไปซื้อของ หรือไม่ก็ข้ามไปไหว้พระขอพร
สิ้นค้าฝั่งพม่า มีของถูกหลายอย่างคะ

ขอบคุณ Napapen
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2015

คนเยอะ รถข้ามไปฝั่งพม่าเยอะมาก ของถูกแต่ต้องดูดีๆ เพราะบางร้านของเป็นพวกขึ้นราหรือสอดไส้ พยายามอย่าซื้อของหาบเร่ที่มาคอยถามขายเวลาข้ามไปฝั่งท่าขี้เหล็ก

ขอบคุณ knzzk