บันทึก
ให้อาหาร จระเ

วันไปฝนตกเลยดูได้ไม่ทั่วแต่ที่ชอบคือกิจกรรม ให้อาหารจระเข... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018
WicharnP3
เมืองนนทบุรี, ไทย
บทเริ่มต้น

ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน - มีสัตว์หลากหลายพันธุ์ เหมาะสมการกับท่องเที่ยว ศึกษาหาความร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2018
DayTrip818579
เมืองสมุทรสาคร, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 219 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2017

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครปฐม ที่ต้องมาเยือน มีฟาร์มจรเข้เเละลานเเสดงช้าง เพลิดเพลินกับการพาเด็กๆไปเปิดประสบการณ์ค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ thitipongmo
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ช้าง..สำหรับผมแล้วเค้าใหญ่หน้ากลัวมีทั้งตัวดีและไม่ดี อ่อนไหวเหมือนคน บางตัวก็ดุดันน่ากลัวข้อควรระวังห่างๆไว้ครับดูห่างๆเพื่อความปรอดภัย ตรงนี้มีจระเข้อีกด้วยซึ้งเพาะเลี้ยงเอง รุ่นต่อรุ่น ระบบน้ำอันน่าทึ่งคิดดูครับหลายๆที่ที่เลี้ยงจระเข้จะมีปัญหาเรื่องน้ำ แต่ที่นี้กลับไม่มีผลกระทบเลยน้อยมากที่จะมีน้ำสีเขียว ระบบน้ำหมุนเสียนทุกบ่อ เป็นสเต็ปๆ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ piyasang
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปถ่ายรูปและเพืีอนๆชอบรัดพยปะกัน ทีแขกต่างชาติเยอะ ร่มเย็นช่วงนี้เสียงจักจั่นร้องระงมไปทั่ว อากาศร้อนๆช่วยได้เยอะครับ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ piyasang
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อยู่ในอำเภอสามพราน ข้างในมีจระเข้กับช้างให้ดูค่ะ รวมถึงมีการแสดงจระเข้ที่เราจะต้องหวาดเสียวมากๆ แล้วก็มีการแสดงช้าง เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยว

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Lwwizard
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

อาณาเขตกว้างขวาง ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น เหมาะกับเด็กๆ และครอบครัว มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ชิบการจัดวางป้ายถ่ายรูป

ขอบคุณ potjanank