วันไปฝนตกเลยดูได้ไม่ทั่วแต่ที่ชอบคือกิจกรรม ให้อาหารจระเข... อ่านเพิ่มเติม
ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน - มีสัตว์หลากหลายพันธุ์ เหมาะสมการกับท่องเที่ยว ศึกษาหาความร... อ่านเพิ่มเติม
ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 140บาท มีกิจกรรม3กิจกรรม มีการแสดงจระเข้ รอบแรกจะเริ่มแสดงเวลา 12.40น. โชว์มายากล เวลา 13.15น. การแสดงช้าง 13.45 น. 26/พ.ค/2018
จระเข้ตัวใหญ่มากมีจระเข้เยอะมากๆๆๆ
และมีการแสดงจระเข้ที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจทำให้ใจหายไปตั้งหลายทีเลยจ้า
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครปฐม ที่ต้องมาเยือน มีฟาร์มจรเข้เเละลานเเสดงช้าง เพลิดเพลินกับการพาเด็กๆไปเปิดประสบการณ์ค่ะ
ช้าง..สำหรับผมแล้วเค้าใหญ่หน้ากลัวมีทั้งตัวดีและไม่ดี อ่อนไหวเหมือนคน บางตัวก็ดุดันน่ากลัวข้อควรระวังห่างๆไว้ครับดูห่างๆเพื่อความปรอดภัย ตรงนี้มีจระเข้อีกด้วยซึ้งเพาะเลี้ยงเอง รุ่นต่อรุ่น ระบบน้ำอันน่าทึ่งคิดดูครับหลายๆที่ที่เลี้ยงจระเข้จะมีปัญหาเรื่องน้ำ แต่ที่นี้กลับไม่มีผลกระทบเลยน้อยมากที่จะมีน้ำสีเขียว ระบบน้ำหมุนเสียนทุกบ่อ เป็นสเต็ปๆ
ไปถ่ายรูปและเพืีอนๆชอบรัดพยปะกัน ทีแขกต่างชาติเยอะ ร่มเย็นช่วงนี้เสียงจักจั่นร้องระงมไปทั่ว อากาศร้อนๆช่วยได้เยอะครับ
อยู่ในอำเภอสามพราน ข้างในมีจระเข้กับช้างให้ดูค่ะ รวมถึงมีการแสดงจระเข้ที่เราจะต้องหวาดเสียวมากๆ แล้วก็มีการแสดงช้าง เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยว