บันทึก
ไปกินนนนน

ที่นี่ของกินเยอะมากกกกก อร่อยทั้งนั้น ใช้คนละครึ่งรับหลายร้านเลย ดีมากๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2020
Quest11248026643
สามพราน, ไทย
นั่งเรือเที่ยวตลาดน้ำ

ตลาดน้ำดอนหวาย ตลาดที่ยังคงเอกลักษณ์ริมแม่น้ำท่าจีน มีของขายมากมาย ทั้งของฝาก ของที่ระลึก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2020
kant_setpakdee
อ่านรีวิว ทั้งหมด 93 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตลาดน้ำวัดดอนหวาย เป็นศูนย์กลางทางการค้าทางน้ำของชุมชนที่ทางวัดดอนหวายได้จัดพื้นที่ให้ชุมชนมีตลาดน้ำไว้สำหรับนำพืชผลจากไร่มาตั้งวางสินค้า ตลอดถึงชุมชนที่อาศัยใกล้เคียงได้ตั้งร้านค้าขายอาหารประเภทต่างๆ เช่น ร้านขายเป็ดพะโล้ นายโอ, นายหนับ และร้านค้าขายขนมพื้นบ้าน เช่น ขนมตาลป้าไข่ เป็นต้น ตลาดน้ำวัดดอนหวายเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น.เป็นต้นไป คนจะเยอะในช่วงวันหยุดเสาร์ และวันอาทิตย์ ตลอดถึงวันหยุดนักขัตฤกษ์ มีสถานที่จอดรถบัส และรถยนต์ สำหรับรถเมล์สาธารณะขอแนะนำสาย ปอ.556 ผ่านหน้าวัดดอนหวาย เดินตรงเข้าไป 600 เมตรถึงตลาดน้ำดอนหวาย ไม่ซื้อ ไม่ช้อป เพียงไปชิมบรรดาชุมชนก็ดีใจแล้วครับ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ banaras b
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ตลาดน้ำดอนหวาย เป็นตลาดริมน้ำค่อนข้างใหญ่ของขายเยอะและราคานั้นก็เป็นกันเอง สะอาดอร่อย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pathomphorn C
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ติดกับแม่น้ำนครชัยศรี ของขายเยอะมาก ขนมน่าทาน ขนมปังอร่อย ต้นไม้ก็มีขาย ของกินหลากหลาย ตลาดใหญ่สังเกตเห็นว่ายครับ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ avatarclub
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

คนที่มาเที่ยวนครปฐมต้องมาเที่ยวตลาดน้ำดอนหวายอยู่ที่อำเภอสามพราน เป็นตลาดน้ำขนาดใหญ่รองรับคนได้ประมาณ 1,500 คน มีที่จอดเพียงพอ ในตลาดมีทั้งโซนขายผลไม้ หมูกรอบ ร้านอาหาร บริการล่องเรือชมสองฝั่งคลอง แวะไหว้พระก้อนกลับถือเป็นศิริมงคล

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ kaos1111
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

หลังจากไหว้วัดไร่ขิงเสร็จ เราก็ขับเลยขึ้นมาที่วัดดอนหวาย เพื่อมาเดินตลาดน้ำ ที่ขึ้นชื่อเรื่องของกินมากมายไม่ว่าจะเป็นขนมไทย ผัก ผลไม้ คนค่อนข้างเยอะในวันหยุด มีลานจอดรถที่กว้าง สามารถรองรับได้ค่อนข้างเยอะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ohu2019