“ร้านอาหารเล็กๆ ในจ.นครปฐม”
รีวิวของ ครัวชุติกาญจน์ - ปิด

ไม่มีภาพถ่าย
มีรูปถ่ายงั้นหรือ
เพิ่มรูปเลย
ครัวชุติกาญจน์
รีวิว 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ตั้งอยู่ใน ต.ลำพญา อ.เมือง จ.นครปฐม เข้าทาง ถ.มาลัยแมน ลอดใต้สะพานตรงข้าม ม.ศิลปากร เลี้ยวซ้าย ตรงไป ขายอาหารไทยพื้นบ้าน ทั่วไป รสชาติดี ราคาไม่แพง แนะนำ ต้มแซ่บ ปลาคัง แกงป่า ผัดฉ่า ยำทะเล ฯลฯ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ RPon_4054
รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อาหารป่าอร่อยราคาไม่แพง ปลาช่อนทอดยำ ทอดมันปลากราย หนุมานคลุกฝุ่น กุ้งชุบแป้งทอด ต้มยำโป๊ะแตก เต้าหู้ทรงเครื่อง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ airsabelle
รีวิว 3 ธันวาคม ค.ศ. 2013

มีอาหารอร่อยๆมากมายค่ะ มีเมนูแปลกๆเยอะดีค่ะ รสชาติดีมาก โดยเฉพาะ ผัดฉ่าปลาช่อนทอด และ กุ้งทอดมันค่ะ แต่ติดตรงบริการค่ะ เด็กเสริ์ฟมีน้อย บริการไม่ทั่วถึงค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ ploy722

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวชุติกาญจน์ ยังดู